ค้นหาหนัง

Cymbeline

หมวดหมู่ : หนังดราม่า
Cymbeline
เรื่องย่อ : Cymbeline

ณ จุดหนึ่งใน "Cymbeline" ละครสมัยใหม่ของ Michael Almereyda กับบทละคร William Shakespeare ฉากแอ็คชั่นจะหยุดลงเป็นเวลาหนึ่งนาทีในฉากที่มีนักแสดงร่วม Milla Jovovich ร้องเพลง "Dark Eyes" ของ Bob Dylan พูดในฐานะแฟนตัวยงของทั้งคู่ ฉันคิดว่าการรวมตัวของสองรายการโปรดในนภาวัฒนธรรมป๊อปจะคุ้มค่ากับราคาค่าเข้าชมทั้งหมดด้วยตัวเอง อนิจจา ไม่ใช่เพราะส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่มีแนวความคิดที่อ่อนแอและยุ่งเหยิงอย่างมากที่ได้รับเกมและนักแสดงที่ดีและจากนั้นให้พวกเขามีค่าเพียงเล็กน้อยที่ต้องทำ

IMDB : tt3093522

คะแนน : 2ณ จุดหนึ่งใน "Cymbeline" ละครสมัยใหม่ของ Michael Almereyda กับบทละคร William Shakespeare ฉากแอ็คชั่นจะหยุดลงเป็นเวลาหนึ่งนาทีในฉากที่มีนักแสดงร่วม Milla Jovovich ร้องเพลง "Dark Eyes" ของ Bob Dylan พูดในฐานะแฟนตัวยงของทั้งคู่ ฉันคิดว่าการรวมตัวของสองรายการโปรดในนภาวัฒนธรรมป๊อปจะคุ้มค่ากับราคาค่าเข้าชมทั้งหมดด้วยตัวเอง อนิจจา ไม่ใช่เพราะส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่มีแนวความคิดที่อ่อนแอและยุ่งเหยิงอย่างมากที่ได้รับเกมและนักแสดงที่ดีและจากนั้นให้พวกเขามีค่าเพียงเล็กน้อยที่ต้องทำ
เพื่อความเป็นธรรม วัสดุพื้นฐานนั้นไม่ร้อนเป็นพิเศษ ใช่ มันคือเช็คสเปียร์ แต่บทละครเองก็เป็นมากกว่าการทบทวนองค์ประกอบที่เขาเคยจัดการแล้วด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในงานก่อนหน้านี้ ("Romeo & Juliet" "Othello" "Hamlet" และ "As You Like It" เพื่อชื่อบางส่วน) และพล็อตหนักมากจนตัวละครรู้สึกเหมือนตำรวจจราจรพยายามย้ายเรื่องราวไปมากกว่าคนที่ควรจะดูแล นักวิชาการหลายคนอ้างว่านี่เป็นข้อพิสูจน์ว่าเช็คสเปียร์เริ่มเบื่อกับงานของตัวเองในช่วงนี้ในอาชีพการงานของเขา แม้ว่าบางคนเช่นฮาโรลด์บลูมจะมองดูอย่างให้อภัยมากขึ้นโดยแนะนำว่าเป็นตัวอย่างของเชคสเปียร์จงใจล้อเลียน ตัวเขาเอง. ไม่ว่าคุณจะสมัครรับข้อมูลจากโรงเรียนแห่งความคิดใด นี่ไม่ใช่หนึ่งในความพยายามของกวีที่ได้รับการฟื้นฟูบ่อยครั้ง และหลังจากดูสิ่งนี้แล้ว ฉันเข้าใจได้ว่าทำไม

การกระทำเปลี่ยนไปเป็นเมืองชายฝั่งตะวันออกของอเมริกาสมัยใหม่ นำแสดงโดยเอ็ด แฮร์ริส รับบทเป็น ซิมเบลีน ราชาแห่งแก๊งมอเตอร์ไซค์ชาวอังกฤษ กลุ่มที่ก่อการสงบศึกกับกองกำลังตำรวจโรมันที่ทำให้พวกเขาทำธุรกิจได้โดยไม่มีการแทรกแซง . แอปเปิ้ลในดวงตาของเขาคือลูกสาวของเขา อิโมเจน (ดาโกต้า จอห์นสัน) ลูกคนเดียวของเขาที่ยังหลงเหลืออยู่หลังจากการหายตัวไปของลูกชายสองคนและทายาทแห่งอาณาจักรของเขา เขายืนกรานให้เธอแต่งงานกับโคลเตน (แอนทอน เยลชิน) ลูกชายของราชินีคนที่สองของเขา (โจโววิช) แต่เมื่อเรื่องราวเปิดขึ้น เขาได้เรียนรู้ว่าอิโมเจนได้ท้าทายเขาด้วยการตกหลุมรัก (และแอบแต่งงาน) คนยากจน- แต่-จริง Posthumus (Penn Badgley) Cymbeline โกรธเคืองกับสิ่งนี้และส่ง Posthumus ไปลี้ภัย การเปิดเผยนี้พระราชินีไม่มีความสุขมากขึ้นเนื่องจากเธอเป็นผู้อยู่เบื้องหลังแผนการให้ Imogen แต่งงานกับ Cloten เพื่อที่เธอจะได้ฆ่าทั้ง Cymbeline และ Imogen และทำให้ลูกชายของเธอเป็นกษัตริย์
ในขณะที่การสู้รบระหว่างชาวอังกฤษและชาวโรมันล้มเหลวและนำไปสู่การนองเลือดทั้งสองฝ่าย Posthumus พบว่าตัวเองถูกบังคับให้เดิมพันกับ Iachimo (Ethan Hawke) ผู้ก่อกวนที่เดิมพันว่าเขาสามารถเกลี้ยกล่อม Imogen และแสดงหลักฐานการกระทำได้ อิโมเจนพยายามปัดป้องการรุกคืบของเขา แต่ในคืนหนึ่ง อิอาชิโมปลอมแปลงหลักฐาน และพอสตัมมัสที่สิ้นหวังสั่งผู้ช่วยปิซานิโอ (จอห์น เลกิซาโม) ให้สังหารอิโมเจ็นเพื่อแก้แค้นให้กับความไม่ซื่อสัตย์ของเธอ Pisanio ไม่สามารถพาตัวเองไปทำเช่นนี้ได้ และแนะนำให้ Imogen ปลอมตัวเป็นผู้ชายและไปซ่อนตัวซึ่งนำเธอไปที่หน้าประตูของชายชรา (Delroy Lindo) และลูกชายสองคนของเขา ทั้งหมดนี้นำไปสู่การพลิกแพลงแผนของเช็คสเปียร์ตามปกติ เช่น การฆ่าตัวตาย ฆาตกรรม สงคราม และยาวิเศษที่ทำให้ผู้คนดูเหมือนตายไปนานพอที่จะทำให้เกิดความเข้าใจผิดอย่างร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้นหรือสองครั้ง