ค้นหาหนัง

Dan in Real Life

Dan in Real Life
เรื่องย่อ : Dan in Real Life

สวัสดีอีกครั้งจากความมืดมิด ผลงานที่ดีที่สุดของผู้กำกับปีเตอร์ เฮดเจสคือ "Pieces of April" ละคร/คอมเมดี้แนวครอบครัวสุดกวนที่ฉันแนะนำมาหลายต่อหลายคน แม้ว่า "แดนในชีวิตจริง" จะไม่ได้มีความเฉียบแหลมของภาพยนตร์เรื่องนั้นเลย แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงพร้อมช่วงเวลาที่ชาญฉลาด ... แม้ว่ามันจะเป็นกระแสหลักมากกว่ามาก (โดยการออกแบบ)

IMDB : tt0480242

คะแนน : 8สวัสดีอีกครั้งจากความมืดมิด ผลงานที่ดีที่สุดของผู้กำกับปีเตอร์ เฮดเจสคือ "Pieces of April" ละคร/คอมเมดี้แนวครอบครัวสุดกวนที่ฉันแนะนำมาหลายต่อหลายคน แม้ว่า "แดนในชีวิตจริง" จะไม่ได้มีความเฉียบแหลมของภาพยนตร์เรื่องนั้นเลย แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงพร้อมช่วงเวลาที่ชาญฉลาด ... แม้ว่ามันจะเป็นกระแสหลักมากกว่ามาก (โดยการออกแบบ)

สตีฟ คาเรล รับบทเป็น แดน พ่อหม้ายของลูกสาวสามคน ในกรณีที่คุณลืมไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเตือนคุณว่าสาววัยรุ่นที่ชั่วร้ายสามารถเป็น ... แม้แต่คนดีได้อย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่การพบปะครอบครัวประจำปีที่บ้านฤดูร้อนที่สวยงามของพ่อแม่ (Dianne Weist, John Mahoney) ในโรดไอส์แลนด์ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะยืมเนื้อหาจากคอมดรามครอบครัวใหญ่หลายเรื่อง มีบางช่วงเวลาและบทที่ป้องกันไม่ให้เป็นการรีมิกซ์ทั้งหมด การแคสต์แบบแปลกๆ ช่วยได้

Dane Cook และ Emily Blunt มีบทบาทสนับสนุนที่ทำได้ดีทั้งคู่ โดยส่วนตัวแล้ว ฉันพบว่ามันยากที่จะชอบ Dane Cook จริงๆ แต่เขาควบคุมความคลั่งไคล้ของเขาได้ค่อนข้างดีที่นี่ บลันท์เป็นดาวรุ่ง (ดู "ปีศาจสวมปราด้า") และไม่ช้าก็เร็ว ฮอลลีวูดจะได้พบกับบทบาทที่เหมาะสมในการแสดงความสามารถของเธอ การคัดเลือกนักแสดงนอกกรอบส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับ Juliette Binoche ในบทบาทสำคัญของมารี ไม่ให้มากเกินไป แต่เธอให้ความหมายใหม่กับความรักฉันพี่น้อง

Carell สบายดีและอย่างน้อยก็ไม่ตกเป็นเหยื่ออาชีพลูกม้าตัวเดียวของ Ben Stiller เขามีขอบเขตในฐานะนักแสดงและหวังว่าจะผสมผสานกับละครสองสามเรื่อง คงไม่เรียกว่าอะไรที่ใกล้เคียงกับความคลาสสิค แต่เป็นหนังที่ครอบครัว (ไม่ใช่วัยรุ่น) สามารถชมด้วยกันและสนุกสนานได้ ... ไม่มีอะไรผิดปกติกับเรื่องนั้น