ค้นหาหนัง

Dark Country

Dark Country
เรื่องย่อ : Dark Country

ฉันไม่แน่ใจว่าหนังเรื่องนี้จับตาฉันได้ไหมเว้นแต่โธมัส เจนจะกำกับมัน ฉันพบว่ามันน่าสนใจเสมอเมื่อนักแสดงที่มีชื่อเสียงอยู่เบื้องหลังกล้อง ฉันคิดว่าโทมัส เจนประสบความสำเร็จได้ค่อนข้างดี ไม่ได้พูดถึงเนื้อเรื่องมากนัก แต่มันเล่นเหมือนตอน Twilight Zone อย่างที่คนอื่น ๆ พูดถึง พูดตามตรง ฉันไม่ค่อยเข้าใจว่าหนังเรื่องนี้ฉายออกมาได้อย่างไร แต่ก็สนุกที่ได้ดู อาจไม่ได้หมายถึงการอธิบายด้วยซ้ำ

IMDB : tt0469318

คะแนน : 6ฉันไม่แน่ใจว่าหนังเรื่องนี้จับตาฉันได้ไหมเว้นแต่โธมัส เจนจะกำกับมัน ฉันพบว่ามันน่าสนใจเสมอเมื่อนักแสดงที่มีชื่อเสียงอยู่เบื้องหลังกล้อง ฉันคิดว่าโทมัส เจนประสบความสำเร็จได้ค่อนข้างดี

ไม่ได้พูดถึงเนื้อเรื่องมากนัก แต่มันเล่นเหมือนตอน Twilight Zone อย่างที่คนอื่น ๆ พูดถึง พูดตามตรง ฉันไม่ค่อยเข้าใจว่าหนังเรื่องนี้ฉายออกมาได้อย่างไร แต่ก็สนุกที่ได้ดู อาจไม่ได้หมายถึงการอธิบายด้วยซ้ำ

สไตล์นัวร์ทำงานได้ดีทีเดียว รูปลักษณ์ที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกันได้รับความนิยมเมื่อเร็วๆ นี้ และง่ายต่อการเดาว่างบประมาณนี้มีจำกัด มีหลายช็อตที่คุณสามารถเห็นหน้าจอสีเขียวผ่านเส้นผมหรือความมืดที่ไม่เข้ากัน แม้จะมีการโพสต์ที่เลอะเทอะ แต่ก็มีบางแนวคิดเกี่ยวกับภาพที่ดีโดยไม่ต้องทำอะไรเกินจริงด้วยกลลวงภาพและบรรยากาศที่น่าเบื่อ

โดยทั่วไปมีนักแสดงเพียงสองคน (สามคนถ้าคุณนับ Perlman) และพวกเขาทั้งคู่ทำงานได้ดี Lauren German ค่อนข้างเหมือนกิ้งก่า เธอไม่เคยดูเหมือนเดิม แต่เธอก็คล้ายกับนักแสดงคนอื่นๆ มากมาย เธอสามารถดึงบทบาทต่างๆ ออกมาได้ดีมาก ตั้งตารอที่จะได้เห็นอาชีพการงานของเธอพุ่งสูงขึ้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่คุณคาดหวังจะได้เห็นจากผู้ที่จบการศึกษาจากโรงเรียนภาพยนตร์ มันยังคงมีปัจจัยที่สนุก มันไม่ได้เอาจริงเอาจังมากจนเกินไป รู้สึกราวกับว่าทีมงานสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาเองมากกว่าคนดู และนั่นคือวิธีการสร้างศิลปะ

ฉันยังให้แค่ 5 เพราะมันไม่ใช่หนังคลาสสิก แม้ว่ามันจะเป็นหนังอินดี้เรื่องเล็กๆ ที่สนุกสนาน ห้าข้อนี้ไม่ได้หมายความว่าเป็นหนังที่ไม่ดี มีหนังที่ดีกว่าอีกมากมายที่ฉันไม่สามารถปรับคะแนนให้สูงขึ้นได้