ค้นหาหนัง

Deadlock คนอึดทะลวงแค้น

Deadlock คนอึดทะลวงแค้น
เรื่องย่อ : Deadlock คนอึดทะลวงแค้น

รอน วิตร็อก หัวหน้าของทีมทหารรับจ้างที่เป็นที่ต้องการตัวของรัฐบาล เขาจึงระดมลูกสมุนไปยึดเขื่อนพลังงานไฟฟ้า และปล่อยน้ำจากเขื่อนเข้าท่วมบ้านเรือน เขาบ้าคลั่งเพราะทางการฆ่าลูกชายของเขาตาย แต่ในกลุ่มตัวประกันนั้นมีอดีตนายทหารหน่วยเฉพาะกิจฝีมือฉกาจชื่อแม็ค คาร์ เขาจะพังแผน รอน ได้มั้ย จะช่วยเหลือทุกคนได้รึเปล่า?

Tags: Action / หนังใหม่ / หนังใหม่ 2021 / Thriller

IMDB : tt10957044

คะแนน : 1ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประจำเดือนของบรูซ วิลลิส! เดือนนี้เราภูมิใจนำเสนอ Deadlock ที่กำกับโดยจาเร็ด โคเฮน (Swim, Devil's Revenge) และร่วมเขียนบทโดยโคเฮนและแคม แคนนอน (USS Indianapolis: Men of Courage, A Haunting at Silver Falls) 

กลุ่มทหารรับจ้างเข้าควบคุมเขื่อนจอร์เจีย จับตัวประกันไว้ มันไม่ชัดในสิ่งที่พวกเขาต้องการ นั่นคือจนกว่าหัวหน้า (บรูซ วิลลิส) จะเริ่มเปิดประตูเขื่อนขู่ว่าจะน้ำท่วมเมืองใกล้เคียง ความหวังเดียวของทุกคนในการหยุดภัยพิบัตินี้ขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่ทหารพรานที่พยายามทำงานอยู่ที่เขื่อน เขาพยายามที่จะฆ่าคนเลว หยุดน้ำท่วม และช่วยตัวประกัน!

Deadlock เป็นเพียงส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ที่ Willis สร้างขึ้นในช่วงปีสุดท้ายของการแสดง มันเป็นแอ็กชันเกรดต่ำที่ไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีวิลลิสอยู่ในทีม แม้ว่าเมื่อเทียบกับภาพยนตร์ B เรื่องอื่น ๆ ที่เขาทำในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันต้องบอกว่า Deadlock ดีกว่าหนังขยะที่ส่งตรงไปยังสตรีมทั่วไป