ค้นหาหนัง

Deadly Illusions หลอน ลวง ตาย

Deadly Illusions หลอน ลวง ตาย
เรื่องย่อ : Deadly Illusions หลอน ลวง ตาย

แมรี่ นักเขียนหนังสือที่ตอนนี้ไม่คิดเขียนงานใหม่ แม้บริษัทจะร้องของให้เธอเขียนนิยายเล่มใหม่ออกมาก็ตาม จนกระทั่ง ทอม สามีมาสารภาพกับเธอว่าเขาเอาเงินเก็บของครอบครัวไปลงทุนกับหุ้นที่มีโอกาสจะขาดทุน จนทำให้แมรี่ต้องกลับไปแต่งนิยายเล่มใหม่อีกครั้ง ปัญหาเดียวคือต้องเลี้ยงลูก แมรี่จึงใช้บริษัทหาพี่เลี้ยงเด็ก เธอตัดสินใจเลือกเกรซ สาวผมบลอนด์ดูเรียบร้อย ไม่นานนักเธอก็เริ่มรู้สึกแปลกๆกับเกรซ ในเชิงชู้สาว ปัญหาอันน่าปวดหัวก็เริ่มตามมาเรื่อยๆ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปรับชมเลย.M.

IMDB : tt7897330

คะแนน : 1Deadly Illusions เป็นหนังทริลเลอร์ดราม่าอิโรติกที่เหมือนนิยายแม่บ้านราคาถูก พล็อตต่างๆที่อยู่ในเรื่องถูกผูกเอาไว้อย่างหลวมๆ ซึ่งน่าเสียดายอยู่ไม่น้อยเมื่อทุกอย่างดำเนินไปสักระยะ เรื่องราวต่างๆควรทวีความเข้มข้นมากขึ้น แต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งหนังพยายามเล่าเรื่องมากขึ้นแค่ไหน ประเด็นต่างๆก็ดูไม่กระเตื้องขึ้นเลย

ในส่วนของตัวละครเกรซเองก็ดูเป็นตัวละครที่ชวนผิดสังเกตมาตั้งแต่แรก ว่าเธอมีลักษณะของบุคคลที่ดีเกินความเป็นจริงราวกับหลุดมาจากนิยาย คนเขียนนิยายอย่างแมรี่เองก็ควรจะฉุกคิดให้ได้ตั้งแต่แรก

ตัวละครในหนังเรื่องนี้ประหนึ่งว่าพวกเขาไม่เคยอ่านนิยายระทึกขวัญ หรือชมภาพยนตร์เกี่ยวกับพี่เลี้ยงเด็กมหาภัยมาก่อนเลย จนท้ายที่สุดแล้วหนังเรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรเหนือความคาดหมาย และไม่มีความจำเป็นจะต้องเสียเวลาดูเลยด้วยซ้ำไป