ค้นหาหนัง

Death of a Telemarketer เซลส์(แมน)ดวงซวย

Death of a Telemarketer เซลส์(แมน)ดวงซวย
เรื่องย่อ : Death of a Telemarketer เซลส์(แมน)ดวงซวย

Kasey พนักงานขายทางโทรศัพท์ที่อวดดีและไร้ยางอายที่มีความทะเยอทะยานที่จะเป็นพนักงานขายอันดับต้น ๆ ที่ Telewin! บริษัทที่เขาทำงานใน San Fernando Valley รัฐแคลิฟอร์เนีย กำลังแข่งสร้างยอดขายอยู่กับ Barry พนักงานใหม่ ภายในเที่ยงคืนเขาต้องชนะไม่งั้นเขาจะเสียโบนัสรางวัล 3,000 ดอลลาร์ไป เมื่อถึงเวลาเลิกงานที่พนักงานคนอื่นกลับบ้านไปเขาได้ตัดสินใจที่จะโทรหาคนที่อยู่ในรายการ Do Not Call ต้องห้ามเพื่อพยายามขายสิ่งที่พวกเขาปฏิเสธก่อนหน้านี้ และคนที่เขาโทรหาคือ Asa ชายสูงอายุที่เขาตั้งเป้าไว้เพราะเขาคิดว่าคนแก่มักหลอกง่าย แต่ Asa กลับจับได้และโกรธแค้น เขาเดินทางมาที่บริษัทที่ Kasey อยู่และจับเขาเป็นตัวประกัน เรื่องราวจะจบลงยังไงไปดูกันเลย.M.

IMDB : tt10944276

คะแนน : 8Death of a Telemarketer เซลส์(แมน)ดวงซวย เขียนและกำกับโดย Khaled Ridgeway
เรื่องราวของตัวประกันของ “Death of a Telemarketer” จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะถึงสามในสามของภาพยนตร์ สิ่งที่ควรจะเป็นส่วนที่สนุกที่สุดของหนังเรื่องนี้คือคำขวัญน่าเบื่อที่มีแต่เสียงตะโกน มันทำให้ตัวละครทั้งหมดเกิดการระคายเคืองมากขึ้น
การแสดงในภาพยนตร์มีตั้งแต่เรื่องไร้สาระไปจนถึงเรื่องน่าเบื่อ บทสนทนาทั้งหมดนั้นน่ากลัวมาก “ความตายของนักการตลาดทางโทรศัพท์” เป็นความคิดที่แย่มาก ไม่น่าเชื่อว่าขยะที่เสียเวลานี้ได้รับเงินทุน อาจมีหรือไม่มีความตายในหนังเรื่องนี้ แต่การดูมันรู้สึกเหมือนเป็นการทำร้ายเวลาและสติปัญญาของผู้ชม