ค้นหาหนัง

Debt Collectors

เรื่องย่อ : Debt Collectors

นักสะสมหนี้ชาวฝรั่งเศสและซูเริ่มทำงานในสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีที่สุด _ ทุบกะโหลกและกระดูกหัก _ ขณะที่พวกเขาไล่ตามผู้มีชีวิตต่ำต้อยหลายคนที่เป็นหนี้เงินให้ทอมมี่ เจ้านายของพวกเขา พวกเขาถูกเรียกตัวไปลาสเวกัสเพื่อรวบรวมจากเจ้าของคาสิโนสกปรก ผู้ซึ่งบังเอิญเป็นอดีตคนรักของซูที่ชั่วร้าย ระหว่างนั้น ราชายาเสพติดผู้โด่งดังอยู่บนเส้นทางสงครามเพื่อสังหารชาวฝรั่งเศส และซูเพื่อล้างแค้นให้กับการตายของพี่ชายของเขา เมื่อต้องเผชิญกับอันตรายจากทุกมุม ทั้งคู่จะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์อันตรายที่ระเบิดได้

IMDB : tt10933680

คะแนน : 7“Debt Collectors” เป็นการก้าวถอยหลังของ Adkins และผู้กำกับ/ผู้เขียนร่วม Jesse V. Johnson ที่ได้ร่วมงานกับยานพาหนะล่าสุดที่ทะเยอทะยานที่สุดของ Adkins เช่น ละครเรื่อง “Avengement” ที่เป็นการแก้แค้นที่ไร้สาระและโพสต์ที่เหนือชั้น - ช่วงสงครามอินโดจีนเอาชนะ "สุนัขป่า" พูดตามตรง: แม้แต่โปรเจ็กต์ Adkins ที่ดีที่สุดก็มีบุคลิกมากกว่าการขัดเกลา แม้ว่าฉากแอ็คชั่นของพวกเขาจะแข็งแกร่งอยู่เสมอ แต่ “นักสะสมหนี้” เป็นความร่วมมือครั้งแรกของ Adkins/Johnson ที่ทำให้เสียสมาธิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวละครในหัวข้อ ฝรั่งเศส (Adkins) และ Sue (Louis Mandylor) พยายามอธิบายว่าทำไมและ/หรือพวกเขาร่วมมือกันอย่างไร หลังจากจบการแข่งขันครั้งสุดท้ายที่ดูเหมือนจะจบลง (การแจ้งเตือน SPOILER: มีคนถูกยิงตายที่ส่วนท้ายของ “The Debt Collector”; เขากลับมาใน “Debt Collectors” อยู่ดี) ไม่มีสิ่งใดจาก “The Debt Collector” ที่เล่นใน “Debt Collectors” ได้เช่นกัน ไม่ใช่เพียงเรื่องเดียว (อย่าเรียกเขาว่า “Mr. French”!) เรื่องตลกขบขัน (พวกเขายังชอบเซ็กส์และรถยนต์) หรือการต่อรองราคา bin Melodrama (ครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ 'n สิ่งของ)

ในอีกด้านหนึ่ง “ผู้สะสมหนี้” ได้รับการออกแบบมาเพื่อโทรกลับและดึงดูดแฟน ๆ ที่เป็นที่ยอมรับ ดังนั้นจึงอาจไม่ทำให้ผู้ชมในอุดมคติไม่พอใจ ฉากแอ็กชันของภาพยนตร์ก็ดูดีเช่นกัน แม้ว่าฉากต่อสู้ที่ดีที่สุดจะไม่ค่อยดีเท่าหนังของ John Carpenter ที่ยกย่อง (คุณจะรู้ทันทีที่เห็น) ในทางกลับกัน นั่นไม่ได้หมายความว่ามีการบรรยายเป็นตอนๆ ของภาพยนตร์มาก ซึ่งติดตามภาษาฝรั่งเศสและซูขณะที่พวกเขาพูดคุยกันอย่างดุเดือด และทะเลาะกันเรื่องอื่นๆ ในขณะที่พยายามรวบรวมหนี้ก้อนโต ในที่สุดพวกเขาก็พบกับมอลลี่ เอ็กซ์ (สกี คาร์) หัวหน้ากลุ่มคนไร้เสื้อ ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับ “The Debt Collector” กับภาคต่อ แต่ในขณะที่คาร์สบายดีในส่วนของเขา ตัวละครของเขาก็เหมือนกับพล็อตเรื่อง “นักสะสมหนี้” รู้สึกเหมือนถูกคิดภายหลัง เพราะเขาเป็นเพียงข้ออ้างในการรวม Adkins กับ Mandylor อีกครั้ง