ค้นหาหนัง

Deep Blue Sea 2 | ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2

Deep Blue Sea 2 | ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2
เรื่องย่อ : Deep Blue Sea 2 | ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2

คาร์ล ดูแรนท์ มหาเศรษฐีที่ที่เป็นกองทุนสำคัญกำลังทำการทดลองฉลามภายใต้โครงการลับร่วมกับกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งเมื่อฉลามที่พวกเขาทดลองได้สร้างความเสียหายแก่พวกเขา หายนะจึงบังเกิด พวกเขาต้องเอาชีวิตรอดจากสิ่งที่พวกเขาทดลองและดัดแปลงพฤติกรรมมันให้ได้

IMDB : tt7086706

คะแนน : 4เรื่องราวของทีมนักวิจัยในห้องทดลองลอยน้ำ แอควาติก้า ที่กำลังล้อเล่นกับพระเจ้า และบัดนี้ความน่าสะพรึงกลัวของวันล้างโลกมาถึงแล้ว การทดลองของดอกเตอร์เกือบจะเป็นการเปลี่ยนประวัติศาสตร์ทางการแพทย์ด้วยการใช้ฉลามมาโค หนึ่งในเครื่องจักรสังหารธรรมชาติที่เร็วที่สุด และ สมบูรณ์แบบที่สุด โดยดอกเตอร์ต้องการที่จะหาวิธีเพาะเนื้อเยื่อสมองมนุษย์ขึ้นมาใหม่ แต่การไปถึงเป้าหมาย เธอต้องฝ่าฝืนจรรยาบรรณการถ่ายพันธุ์ดีเอ็นเอของฉลาม ทำให้พวกมันฉลาดขึ้น เร็วขึ้น เปลี่ยนมันจากสัตว์อันตราย ไปเป็นสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย       เปิดเรื่องน่าสนใจดี ดำเนินเรื่องดี พอเกิดเรื่องแล้วน่าสนใจดี ชวนให้ลุ้น

เกือบสองทศวรรษหลังจากการสังหารใต้น้ำในทะเลสีน้ำเงินเข้ม (1999) Misty Calhoun นักอนุรักษ์ฉลาม ยอมรับคำเชิญของมหาเศรษฐีด้านเภสัชกรรม Carl Durant ให้เข้าร่วมทีมนักชีววิทยาทางทะเลของเขาใน Akhelios Complex ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยที่มีความซับซ้อน มหาสมุทร. ตั้งใจที่จะประสบความสำเร็จในจุดที่โครงการ Aquatica ที่ทะเยอทะยานล้มเหลวแทน ดูแรนต์ทำผิดพลาดแบบเดียวกัน และเสริมสร้างสมองของตัวอย่างฉลามวัวของเขาด้วยสูตรการทดลองขั้นสูง แปลงพวกมันให้กลายเป็นนักล่าที่ฉลาดและอันตรายกว่า ตอนนี้หนึ่งในนั้นกำลังตั้งครรภ์ ทีมจะรอดจากการโจมตีของซุปเปอร์ชาร์คได้หรือไม่?