ค้นหาหนัง

Defendor

Defendor
เรื่องย่อ : Defendor

ตำรวจที่คดโกง หัวหน้ากลุ่มคนร้าย และเด็กสาวที่พวกเขาล่วงละเมิดคือผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองใต้ดินแห่งอาชญากรในเมือง มันเป็นโลกที่ Arthur Poppington ธรรมดาไม่เข้าใจและไม่ได้อยู่ในนั้น แต่เขามุ่งมั่นที่จะต่อสู้เมื่อเขาเปลี่ยนเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ศาลเตี้ยที่เขาสร้างขึ้นเอง Defender ไม่มีอำนาจอื่นใดนอกจากความกล้าหาญ ผู้พิทักษ์ใช้ถนนเพื่อปกป้องผู้บริสุทธิ์ของเมือง

IMDB : tt1303828

คะแนน : 7ว้าว หนังเรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก

ฉันนั่งดูหนังเรื่องนี้โดยไม่คาดหวังอะไรมาก และฉันรู้สึกประหลาดใจมาก ในที่สุด ภาพยนตร์เรื่อง "ซูเปอร์ฮีโร่" ที่คุณสัมผัสได้ แทนที่จะเป็นเรื่องทั้งหมดที่มีคุณธรรมและพลังอำนาจสูงส่งและทรงพลัง

"Defender" มีครบทุกอย่าง ทั้งคอมเมดี้ แอ็คชั่น ดราม่า และโรมานซ์ สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือการผสมผสานของแนวเพลงที่ทำงานได้ดีจริงๆ ตอนแรกฉันคิดว่ามันเป็นแค่การล้อเลียนภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ แต่ "Defender" เป็นมากกว่านั้น

ตัวละครในภาพยนตร์มีจริงและน่าเชื่อถือ ชื่นชม Woody Harrelson สำหรับการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาในฐานะ Arthur / Defendor บทบาทนี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการแสดงของวู้ดดี้อย่างแท้จริง ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถเห็นส่วนต่าง ๆ ของตัวเองในตัวละคร Defendor และนั่นคือสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้มีพลังมาก น่าดึงดูด และสนุกสนานมาก

และสำหรับอีเลียส โคเทียสสำหรับบทบาทของเขาในฐานะตำรวจทุจริตและแคท เดนนิงส์ในบทบาทของหญิงสาวในการละเมิดยาเสพติดและสถานการณ์ชีวิตที่เลวร้าย และบทบาทสนับสนุนก็แสดงให้เห็นเป็นอย่างดีเช่นกัน

เรื่องที่บอกใน "Defender" อุ้มคุณขึ้นอย่างง่ายดายและทำให้คุณตึงกระชับ เป็นเรื่องที่ดีจริงๆ และคุณสามารถวางตัวเองในเรื่องนั้นได้ มันน่าเชื่อถือมากและทำให้คุณเพลิดเพลินมาก

ฉันได้รับความบันเทิงอย่างทั่วถึงตั้งแต่ต้นจนจบ แอคชั่นดีมาก เนื้อเรื่องดีและแน่นมาก และการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ เป็นหนังที่ดูแล้วคุ้มเกินคุ้มแน่นอน