ค้นหาหนัง

Desperate Riders วีรบุรุษคาวบอย

Desperate Riders วีรบุรุษคาวบอย
เรื่องย่อ : Desperate Riders วีรบุรุษคาวบอย

หลังจากที่ Kansas Red ได้ช่วยชีวิตเด็กหนุ่ม Billy เด็กชายได้ขอร้องให้เขาช่วยปกป้องครอบครัวจาก Thorn คนนอกกฎหมายที่เพิ่งลักพาตัว Carol แม่ของ Billy ไป และในขณะที่ Red และ Billy ออกไปช่วย Carol พวกเขาได้พบกับ Leslie หญิงที่ซึ่งสวยงามและแข็งแกร่งในคราวเดียวกัน ซึ่งเธอสามารถหลบหนีมาจาก Thorn ได้ ทั้งสามคนได้พยายามจะหยุดงานแต่งของ Thron กับ Carol ด้วยลีลาการยิงปืนสุดมันส์ แต่ว่าจริงๆแล้ว Carol เธอต้องการความช่วยเหลือจริงหรือ?

Tags: หนังใหม่ 2022 / Action / Western / เต็มเรื่อง / บรรยายไทย

IMDB : tt11833692

คะแนน : 4ขณะที่กระแสของหนังสยองขวัญเริ่มช้าลง ดูเหมือนว่าชาวตะวันตกจะกลับมาเติมเต็มความว่างเปล่าที่หลงเหลืออยู่ The Desperate Riders เป็นละครม้าเรื่องที่สามที่จะออกในสัปดาห์ที่ผ่านมา ตามรอย No Name and Dynamite และ A Tale of Two Guns นอกจากนี้ยังเป็นครั้งที่สามที่เราเพิ่งตรวจสอบโดยผู้กำกับ Michael Feifer (Catch the Bullet, The Last Shoot Out) ในครั้งนี้โดยทำงานจากสคริปต์โดย Lee Martin

หนุ่มบิลลี่ (แซม แอชบี้) ถูกผูกมัดเล็กน้อย สตรีคที่ชนะในรถเก๋งท้องถิ่นทำให้ผู้เล่นคนอื่นมั่นใจว่าเขาต้องโกง และพวกเขาพร้อมที่จะปรับตัวด้วยการยิงปืน มีเพียงการมาถึงของแคนซัส เรด (ดรูว์ วอเตอร์ส) ฮีโร่จากนวนิยายหลายเล่มที่ช่วยเขาได้ แต่เรดใช้กระสุนในกระบวนการ Doc Thomas (Tom Berenger, Doc Holliday's Revenge, Training Day) เย็บแผลให้เขาและแจ้งเขาว่าเขาได้ยิงญาติของนายอำเภอคนหนึ่งรวมทั้งเด็กชายเคซี่ย์คนหนึ่งและเขาอาจต้องการออกจากเมือง