ค้นหาหนัง

Devil

Devil
เรื่องย่อ : Devil

ในวันหนึ่งที่เมืองฟิลาเดลเฟีย อยู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญเกิดขึ้น นั่นก็คือมีคนตกตึกเสียชีวิตจากชั้นที่ 35 นั่นทำให้ นักสืบบาวเดน ต้องเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ที่ตึกแห่งนี้ เพื่อสืบหาความจริง แต่ในขณะเดียวกันที่ตึกเดียวกันนี้กลับเกิดเหตุการณ์ลิฟต์ค้างขึ้นมา ทั้งๆที่ระบบทุกอย่างดูปกติดีทุกอย่าง โดยลิฟต์ที่ค้างนั้นมีผู้โดยสารที่ยังติดอยู่ในลิฟต์ทั้งหมด 5 คน เรื่องราวเหมือนจะเป็นการที่ลิฟต์ค้างตามปกติ แต่ทุกครั้งที่ไฟในลิฟต์ดับลงชั่วขณะนั้นจะมีคนต้องตายทุกครั้งเมื่อไฟติด

IMDB : tt1314655

คะแนน : 8ฉันรู้ว่านี่คือ "จากใจของ มาโนจ ไนท์ ชยามาลาน" และมันเป็นกระแสข่าวที่ค่อนข้างแย่ แต่ที่แปลกก็คือ ฉันพบว่าหนังเรื่องนี้ค่อนข้างดี

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอสิ่งที่สัญญาไว้ เป็นหนังระทึกขวัญที่ตึงเครียดซึ่งสามารถเก็บไว้ที่ขอบที่นั่งได้เป็นเวลา 1 ชั่วโมง 20 นาทีที่เหมาะสมที่สุด การแสดงมีความสม่ำเสมอและดีอย่างน่าประหลาดใจโดยนักแสดงทุกคนที่เกี่ยวข้อง (ยากสำหรับคนที่มีงบประมาณน้อย) บทภาพยนตร์ไม่ได้ปล่อยใจในช่วงเวลาที่ไม่จำเป็นของ Boo เพื่อขับเคลื่อนสิ่งต่าง ๆ ไปข้างหน้า สคริปต์นั้นแข็งแกร่งและทุกอย่างเชื่อมโยงกันได้ดีในตอนท้าย .

ฉันหมายถึงพวกนักวิจารณ์ ได้โปรดให้ชยามาลานหยุดพักเสียที! ผลตอบแทนจากเงินของฉันดีกว่ากองสารที่หนานึ่งที่เรียกว่า "วันครบกำหนด"

ในฟิลาเดลเฟีย นักสืบโบว์เดนยังคงเสียใจกับภรรยาและลูกชายของเขา ซึ่งถูกสังหารในการชนแล้วหนีเมื่อห้าปีก่อน เมื่อมีคนกระโดดจากตึกระฟ้าขึ้นไปบนรถบรรทุก Bowden ถูกส่งไปสอบสวน ในขณะเดียวกัน คนแปลกหน้าห้าคนติดอยู่ในลิฟต์ในอาคารที่จัมเปอร์ฆ่าตัวตาย วิทยุสื่อสารในลิฟต์เสีย แต่เจ้าหน้าที่ ลัสติกและรามิเรซ เฝ้าสังเกตบุคคลผ่านกล้องวงจรปิดขณะที่เหตุการณ์คลี่คลาย ความตึงเครียดเพิ่มสูงขึ้นในหมู่ผู้ถูกขัง ลัสติกจึงโทรหาตำรวจ และนักสืบโบว์เดนรับหน้าที่รับผิดชอบ โดยไม่สามารถติดต่อกับบุคคลเหล่านี้ได้ เขาพยายามค้นหาว่าพวกเขาเป็นใคร แต่เขาสามารถอธิบายได้เพียงสี่คนเท่านั้น เวลาสำหรับเจ้าของลิฟต์กำลังจะหมดลง เมื่อโบว์เดนรู้ว่าเขาต้องพาพวกเขาออกไปโดยเร็ว