ค้นหาหนัง

Diorama | ไดโอรามา

Diorama | ไดโอรามา
เรื่องย่อ : Diorama | ไดโอรามา

เรื่องราวของการติดตามชีวิตความรักของ บียอร์น และ ฟรีด้า ตั้งแต่ความหลงใหล การแต่งงาน ไปจนถึงชีวิตครอบครัว พวกเขาเป็นคู่สามีภรรยาที่ธรรมดาๆ เราพบพวกเขาครั้งแรกเมื่อพวกเขายังเด็ก รวมไปถึงในช่วงเริ่มต้นของความรัก พวกเขาไร้กังวลและมีความรัก จากนั้นในอีกหลายปีต่อมาเราก็ติดต่อกับพวกเขาในฐานะคู่สามีภรรยา การเกี้ยวพาราสีที่เกิดขึ้นเองได้เปิดทางให้มีชีวิตคู่ ซึ่งทั้งสองฝ่ายดูเหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดี

Tags: หนังใหม่ / หนังใหม่ 2022 / Romance / เต็มเรื่อง / บรรยายไทย / พากย์ไทย / หนังเข้าใหม่ / 2022 / Sound track / Netflix

IMDB : tt10851466

คะแนน : 7Diorama ภาพยนตร์เรื่องใหม่โดย Tuva Novotny ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวสวีเดนที่สตรีมบน Netflix ภาพยนตร์เรื่อง Blindspot ปี 2018 ของเธอได้กล่าวถึงปัญหาทางจิตที่ยากลำบากผ่านเลนส์ของแม่และลูกสาว ที่นี่ในไดโอรามา ผู้กำกับพยายามแยกแยะความสัมพันธ์แบบคู่สมรสคนเดียวที่ขี้เล่นและขี้เล่นในยุคปัจจุบัน แม้ว่าหลักฐานจะฟังดูมีแนวโน้ม แต่ภาพสามมิติก็ถูกยกเลิกโดยความดื้อรั้นของตัวเองที่จะไม่ปล่อยให้สิ่งต่าง ๆ เล่นด้วยตัวเอง แทนที่จะเป็นเช่นนั้น โนวอตนีกลับกล่าวคำกล่าวที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับความรักและอัตลักษณ์ผ่านการเปรียบเทียบกับอาณาจักรสัตว์ต่างๆ รอก่อน…เราได้ฉากเหล่านี้แล้ว ของผู้ชายและผู้หญิงแต่งตัวเป็นสัตว์!