ค้นหาหนัง

Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย IMAX

หนังใหม่
เรื่องย่อ : Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย IMAX

เพราะว่าเรา..ยังไม่รู้จักมัลติเวิร์สดีพอ! เตรียมพบกับเหตุอุบัติครั้งใหม่ที่จะทำให้จักรวาลต้องสั่นคลอน หลังจากที่พหุจักรวาลได้ถูกเปิดออกโดยบังเอิญ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ จึงต้องพยายามหาทางยับยั้งวิกฤตครั้งนี้ให้จงได้ เขาจึงตัดสินใจเดินทางไปขอความช่วยเหลือจาก สการ์เลตต์ วิทช์ ที่ปลีกตัววิเวกเพียงลำพัง หลังจากที่เธอได้สร้างมหันตภัยครั้งใหญ่ แต่เธอก็เป็นคนเดียวที่เขาต้องพึงพา เพื่อที่จะสามารถจบเรื่องราววุ่นวายครั้งนี้ลง แต่มันอาจจะนำพาไปสู่การเผชิญหน้าที่น่ากลัวยิ่งกว่า...

IMDB : tt9419884

คะแนน : 6ภาคต่อของ Spider-Man: No Way Home ที่แสดงให้เราเห็นว่าจักรวาลที่เราอยู่ไม่ใช่จักรวาลเดียวอีกต่อไป และเราต้องอยู่ในจักรวาลอื่นที่อาจแตกต่างจากเราในจักรวาลนี้
       ดร.สเตรนจ์ สตีเฟน สเตรนจ์ เริ่มฝันประหลาด และเขาต้องพบและช่วย อเมริกา ชาเวจ จากการไล่ล่าสัตว์ประหลาดและ Scarlet Witch (Wanda Maximoff) ที่ต้องการได้รับพลังของเธอ ตามหาลูกชายสุดที่รักทั้งสอง ในอีกจักรวาลหนึ่ง

       มีอะไรจะบอกก่อนพบ Doctor Strange ใครยังไม่ได้ดูซีรี่ย์เดี่ยว Wanda Vision โดย Wanda และ Vision บน Disney plus ควรดูก่อนถ้าคุณมีเวลา เพื่ออรรถรสในการเข้าใจ แต่ถึงจะไม่ได้ดูก็ดู Doctor Strange ในส่วนนี้นะครับ
       เพราะในส่วนนี้ Wanda Maximoff หรือ Scarlet Witch มีบทบาทสำคัญมาก แต่มันเป็นวายร้ายจริงๆเหรอ? ให้ผู้ชมตัดสินใจเอง