ค้นหาหนัง

Eagle Eye

Eagle Eye
เรื่องย่อ : Eagle Eye

เจอร์รี่ ชอว์เป็นคนเกียจคร้านที่เป็นมิตรกับพี่ชายฝาแฝดที่ประสบความสำเร็จเกินควร หลังจากที่คู่แฝดของเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุ เจอรี่มีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว: โชคลาภปรากฏขึ้นในบัญชีธนาคารของเขา อาวุธถูกส่งไปที่แฟลตของเขา และเสียงในโทรศัพท์มือถือของเขาบอกว่าตำรวจกำลังไป เจอร์รี่ทำตามคำแนะนำของเสียง และในไม่ช้าเขาและผู้หญิงที่เขาไม่เคยพบก็แข่งกันไปทั่วเมือง ขึ้นเครื่องบิน และในที่สุดก็ถึงเพนตากอน โดยเอฟบีไอไล่ตาม เธอคือ Rachel Holloman คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เสียงขู่ว่าจะฆ่าลูกชายของเธอถ้าเธอไม่ให้ความร่วมมือ เสียงดูเหมือนจะรู้ทุกอย่าง ใครอยู่เบื้องหลัง กำลังวางแผนอะไร และทำไม Jerry และ Rachel?

IMDB : tt1059786

คะแนน : 0สุดท้าย ไชอาแสดงในภาพยนตร์ที่ไม่ดูเด็กนัก แม้ว่า Transformers จะยอดเยี่ยมก็ตาม Eagle Eye ก้าวขึ้นเหนือความคาดหมายของฉัน แสดงให้เห็นถึงแนวคิดที่ว่า "เทคโนโลยีห่วย" Eagle Eye ไม่ใช่หนังระทึกขวัญการเมืองที่คิดมาก แต่ก็ยังสนุกสนาน ชีอะถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อการร้าย และพร้อมกับตัวละครข้างเคียงที่เล่นโดยมิเชลล์ โมนาแกน พวกเขาหนีออกจากรัฐบาลตามคำสั่งของผู้โทรที่ไม่รู้จักเพื่อไม่ให้เสียชีวิต

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดจบที่บิดเบี้ยว เนื่องจากสิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น ฉันคิดว่าการจ่ายเงิน 10 เหรียญเพื่อดูหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์นั้นคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน เนื่องจากเอฟเฟกต์พิเศษนั้นยอดเยี่ยม แต่ค่อนข้างยากที่จะเห็นเนื่องจากการระเบิดและการไล่ตามรถหลายครั้ง ฉากแอ็กชันหลายๆ ฉากดูไม่สมจริงนัก เนื่องจากผู้กำกับอาจลืมเรื่องแรงโน้มถ่วงไปแล้ว แต่อย่างอื่นก็ทำให้ผมนั่งไม่ติดเก้าอี้ Eagle Eye สมควรได้รับ 7 ดาวสำหรับแนวคิดทางการเมืองที่ธรรมดาและการแสดงที่ยอดเยี่ยม ยกเว้นโดย Billy Bob Thorton

เจอร์รี่ ชอว์เป็นคนเกียจคร้านที่เป็นมิตรกับพี่ชายฝาแฝดที่ประสบความสำเร็จเกินควร หลังจากที่คู่แฝดของเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุ เจอรี่มีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว: โชคลาภปรากฏขึ้นในบัญชีธนาคารของเขา อาวุธถูกส่งไปที่แฟลตของเขา และเสียงในโทรศัพท์มือถือของเขาบอกว่าตำรวจกำลังไป เจอร์รี่ทำตามคำแนะนำของเสียง และในไม่ช้าเขาและผู้หญิงที่เขาไม่เคยพบก็แข่งกันไปทั่วเมือง ขึ้นเครื่องบิน และในที่สุดก็ถึงเพนตากอน โดยเอฟบีไอไล่ตาม เธอคือ Rachel Holloman คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เสียงขู่ว่าจะฆ่าลูกชายของเธอถ้าเธอไม่ให้ความร่วมมือ เสียงดูเหมือนจะรู้ทุกอย่าง ใครอยู่เบื้องหลัง กำลังวางแผนอะไร และทำไม Jerry และ Rachel?