ค้นหาหนัง

Easy A

Easy A
เรื่องย่อ : Easy A

โอลีฟ เด็กสาวไฮสคูลชาวอเมริกันธรรมดา ๆ คนหนึ่ง เมื่อเพื่อนสนิทอยากรู้รายละเอียดทุกเม็ดเกี่ยวกับวันหยุดสุดสัปดาห์ของเธอ และความจริงที่น่าเบื่อหน่ายก็ไม่ใช่เรื่องที่จะโม้ได้ซะด้วยสิ เธอจึงโกหกบางอย่างออกไป แล้วชีวิตในไฮสคูลตั้งแต่นั้นก็ไม่ธรรมดา.M.

IMDB : tt1282140

คะแนน : 8เพิ่งเห็นสิ่งนี้กับลูกสาวของฉันที่อายุ 13 ปี เธอเพิ่งดูภาพยนตร์ทั้งหมดของ John Hughes 80 (Sixteen Candles, Breakfast Club ฯลฯ) เมื่อเร็วๆ นี้ และบอกว่ามันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนึ่งในนั้น ฉันไม่เห็นด้วยมากไปกว่านี้ - ทิศทางที่ยอดเยี่ยมและเป็นเพียงคำใบ้ของความรู้สึกแปลกประหลาดเท่านั้น ผู้ปกครองที่เหมือนจริง สนุก และน่าสนใจ *ธรรมดา* ที่ไม่สนใจโลกมากเกินไปและต้องการอยู่เคียงข้างลูก

ส่วนเดียวที่ไม่รองรับคือเรื่องลอจิสติกส์สองสามอย่าง (เช่นผู้หญิงที่หน้าตาดีไม่มีผู้ชายตามเธอไปรอบ ๆ และมีเพื่อนที่ดีที่สุดที่เป็นคนโง่เขลา) แม้ว่าโครงเรื่องจะติดกัน แต่ก็มีความหงุดหงิดในบางแง่มุมและให้ความบันเทิงอย่างทั่วถึง ฉันจะวางมันไว้บนชั้นวางถัดจากภาพยนตร์ของ John Hughes และนั่นเป็นสถานที่ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

หลังการโกหกเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการสูญเสียความบริสุทธิ์ของเธอออกไป เด็กสาวมัธยมปลายที่สะอาดสะอ้านเห็นชีวิตของเธอขนานกับเฮสเตอร์ พรินน์ใน "The Scarlet Letter" ซึ่งเธอกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียน - จนกระทั่งเธอตัดสินใจใช้โรงสีเล่าลือเพื่อพัฒนาเธอ ฐานะทางสังคมและการเงิน