ค้นหาหนัง

Eat Pray Love | อิ่ม มนต์ รัก

Eat Pray Love | อิ่ม มนต์ รัก
เรื่องย่อ : Eat Pray Love | อิ่ม มนต์ รัก

เป็นเรื่องของ ลิซ กิลเบิร์ต (จูเลีย โรเบิร์ตส์) ซึ่งเป็นคุณแม่สมัยใหม่ที่มีทุกสิ่งที่เธอต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสามี บ้าน และความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ก็เหมือนกันคนอื่น ๆ เธอยังคงรู้สึกว่างเปล่า สับสน และพยายามค้นหาสิ่งที่ต้องการจริง ๆ ในชีวิต เธอหย่าขาดกับสามี ออกห่างจากชีวิตสะดวกสบายที่คุ้นเคยและผจญกับความเสี่ยงทุกอย่างที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ และออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง ซึ่งทำให้เธอค้นพบถึงความสุขที่แท้จริงจากการทานเพื่อสุขภาพที่อิตาลี พลังแห่งการสวดมนต์ที่อินเดีย และสุดท้ายสิ่งที่คาดไม่ถึงก็คือ การค้นพบรักแท้ของเธอที่บาหลี

IMDB : tt0879870

คะแนน : 3หนังสือ "Eat, Pray, Love" ของเอลิซาเบธ กิลเบิร์ต ที่ยังไม่ได้อ่านโดยฉัน ใช้เวลา 150 สัปดาห์ในรายชื่อหนังสือขายดีของ New York Times และบางเล่มก็ถือว่าขายดี นอกจากนี้ยังเป็นเนื้อหาในภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับสาวผมบลอนด์สูง (กิลเบิร์ต) ที่ทิ้งการแต่งงานที่ล้มเหลวและเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่หายนะที่จะใช้เวลาหนึ่งปีในอิตาลีอินเดียและบาหลีเพื่อค้นหาความสมดุลของร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณ

ระหว่างการเดินทางนี้ ผู้ชายหน้าตาดีจะเข้ามาหาเธอ และนักปราชญ์ที่ต้องจำได้ว่าเธอเป็นใคร จะจำได้ทันที แม้ว่าสิ่งที่เขาจำได้จะเป็นเพียงสิ่งที่เธอเพิ่งบอกเขาเท่านั้น

ฉันรวบรวม "ร้อยแก้ว" ของ Gilbert ที่เติมพลังด้วยการผสมผสานระหว่างความเฉลียวฉลาด ไหวพริบ และความเฉลียวฉลาดทางภาษาที่แทบจะต้านทานไม่ได้ (New York Times Book Review) และหากความฉลาด ไหวพริบ และความเจริญงอกงามคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา Julia Roberts คือ ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในฐานะดาราภาพยนตร์ คุณสามารถดูว่ามันสนุกแค่ไหนที่ได้ใช้เวลาหนึ่งปีกับกิลเบิร์ต สนุกกว่าการดูหนังเกี่ยวกับเรื่องนี้เกือบสองชั่วโมง ฉันเดาว่าคุณต้องเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมย่อยที่หลงตัวเองของ Woo-Woo

นี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับ Liz Gilbert เกี่ยวกับภารกิจของเธอ ความทะเยอทะยานของเธอ ขอให้เธอโชคดีในการหาผู้ชายดีๆ เท่านั้น รวมถึงคนที่เธอทิ้งไป เธอให้เงินค่าเดินทางทั้งหมดของเธอ รวมทั้งที่พักที่สวยงาม อาศรม แพทย์ศาสตร์ ปราชญ์ ค่าธรรมเนียมสปา และตู้เสื้อผ้า เพื่อเขียนหนังสือเล่มนี้ล่วงหน้า เห็นได้ชัดว่าผู้จัดพิมพ์ทำการลงทุนอย่างชาญฉลาด ทั้งหมดเกี่ยวกับเธอ และผู้อ่านจำนวนมากสามารถระบุสิ่งนั้นได้จริงๆ การแต่งงานครั้งแรกของเธอดูเหมือนจะพังเพราะเธอเบื่อ แม้ว่า Roberts ที่ (เซ็กซี่และน่าดึงดูดใจ) 43 จะทำให้นักแสดงกล้าที่จะอธิบายว่าพวกเขา "ยังเด็กและยังไม่บรรลุนิติภาวะ" เธอเดินออกไปหาผู้ชายคนนั้น (Billy Crudup) และเขายังคงชอบเธอและอ่านเธอบนเว็บ

ในอิตาลี เธอกินพาสต้าจานปาวารอตเตียน ซึ่งฉันหวังว่าสิ่งหนึ่งที่เธออธิษฐานขอในอินเดียคือการช่วยให้พ้นจากบาปของคนตะกละ ที่ร้านอาหารร้านหนึ่ง เห็นได้ชัดว่าเธอสั่งเมนูทั้งหมด และฉันไม่ได้เป็นคนทำ เธอได้พบกับชายคนหนึ่งที่เล่นโดย James Franco ซึ่งพอพูดได้ เธอแสดงใยคุณธรรมโดยการออกจากเรือในฝันไปยังอินเดีย ซึ่งภารกิจของเธอเกี่ยวข้องกับการฝึกสมาธิ ซึ่งเธอจัดสรรเวลาสามเดือนมากกว่าช่วงชีวิตที่แนะนำ ที่นั่นเธอได้พบกับเท็กซัส (ริชาร์ด เจนกินส์) สูงวัยสูงวัยที่มีเคราและแว่นตา ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้ชายที่น่าสนใจและน่าดึงดูดที่สุดในหนังเรื่องนี้ และเหมือนกับคนอื่นๆ ที่ดูเหมือนไร้เดียงสาจากราคะ

ในบาหลี เธอกลับมาเยี่ยมเยียนที่ปรึกษาอันเป็นที่รักของเธอ เกตุต ลีเยอร์ (ฮาดี ซูเบียนโต) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสัจธรรมที่เราทุกคนรู้จัก แม้ว่าเขาจะเชื่อมโยงเธอกับผู้รักษาที่สามารถซ่อมบาดแผลที่น่ารังเกียจด้วยใบไม้ที่ใช้สักสองสามชั่วโมง ทักษะของเขาดูเหมือนจะจำกัดอยู่ที่การทำนายดวงชะตาที่ทุกคนสามารถทำได้หลังจากมองดูเธอ และเล่าเรื่องเกี่ยวกับตัวเธอเองหลังจากที่เธอเปิดเผยแล้ว .

ตอนนี้เธอได้พบบาลานซ์แล้ว เริ่มเต้นบนลวดหนามในชีวิตของเธอ เธอได้พบกับเฟลิเป้ (ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) ผู้ถูกเนรเทศหย่าร้างอีกคนหนึ่ง ซึ่งหล่อเหลา มีเสน่ห์ มีไหวพริบ ให้อภัยและจูบเก่ง เขาอธิบายว่าเขาอาศัยอยู่ที่บาหลีเพราะธุรกิจของเขาคือการนำเข้า-ส่งออก "ซึ่งคุณสามารถทำได้ทุกที่" แม้ว่าในภายหลัง เขาอธิบายว่าเธอต้องย้ายไปบาหลีเพราะ "ฉันอาศัยอยู่ที่บาหลีเพราะธุรกิจของฉันอยู่ที่นี่" ทั้งสองลืมสิ่งที่เขาพูดไปก่อนหน้านี้ เว้นแต่ว่าคุณสามารถนำเข้า-ส่งออกได้ทุกที่ แต่คุณสามารถนำเข้าและส่งออกจากบาหลีได้เมื่อคุณอาศัยอยู่ที่นั่นเท่านั้น นั่นคงจะเป็นข้อแก้ตัวของฉันอย่างแน่นอน

ผู้ชมที่ฉันเข้าร่วมอาจเป็นผู้หญิง 80 เปอร์เซ็นต์ ฉันได้ยินเสียงดมและเห็นน้ำตาบางส่วนและไม่น่าแปลกใจ "Eat Pray Love" เป็นการเติมเต็มความปรารถนาอย่างไร้ยางอาย นวนิยาย Harlequin ผสมผสานกับหนังสือท่องเที่ยวลึกลับ และย้อนเหตุการณ์ชีวิตของผู้คนมากมายอย่าง Love Pray Eat อย่างเมตตา