ค้นหาหนัง

Everybody Wants Some!! | อยากได้ไหม ใครสักคน

Everybody Wants Some!! | อยากได้ไหม ใครสักคน
เรื่องย่อ : Everybody Wants Some!! | อยากได้ไหม ใครสักคน

ช่วงยุค 80 ช่วงเวลา 3 วันก่อนเปิดเทอมของหนุ่มๆ นักกีฬาเบสบอลมหา’ลัยที่เพิ่งมาใหม่ พวกเขาก็ทำความรู้จักกันตามประสา แล้วก็หากิจกรรมทำร่วมกันไม่ว่าจะชวนไปดริ้งค์ ชวนไปแดนซ์ ชวนไปจีบสาว เจค น้องใหม่ที่ต้องเข้าพักในบ้านพักนักกีฬาเบสบอล ค่อยๆ เรียนรู้สภาพแวดล้อมใหม่ และเขายังได้เจอกับสาวน่ารักๆ อย่าง เบเวอร์ลี่ ด้วย ซึ่งเขาต้องหาทางผูกสัมพันธ์กับเธออย่างแน่นอน.M.

IMDB : tt2937696

คะแนน : 6เรื่องราวเกิดจากคนแปลกหน้ามาเจอกันแต่ทำไมมันถึงกลายร่างเป็นความสัมพันธ์ที่แนบแน่นขนาดนั้น ' คำตอบคงเป็น 'มิตรภาพ' ที่แต่ละคนมีให้กันนั้นเด่นชัดจนร้องว่านี้สินะชีวิตมหาลัยที่แท้จริง รุ่นพี่รุ่นใหม่ อยู่รวมกันอย่างเป็นหนึ่งเดียวด้วยสายโซ่ปราศจากการเหนี่ยวรั้งที่เรียกว่ามิตรภาพระหว่างกัน ความเข้าขาของเหล่านักแสดงที่เหมือนเกิดมาในยุคนั้นจริงๆ มันเลยทำให้เราเชื่อไปหมดว่านี้คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคนั้นจริงๆ การรับส่งบทกันแบบเหมือนคนที่รู้จักกันมานาน เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ ไม่คิดเลยว่าหนังมันจะพาเรานั่งดู คนพวกนี้คุยกัน ใช้ชีวิตตามสไตล์ของแต่ละคน ได้สนุกขนาดที่อยากดูพวกนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ แบบไม่มีบทสรุปเหมือนที่หนังจบลงไว้ให้คนดู

สุดท้าย ' Everybody Wants Some!! ' คือหนังที่เราคิดว่ามันหลงยุคที่ใครสักคนจะได้ดูมันในยุคนี้ ขอบคุณที่หลงยุคมาให้เราได้รับชม คงไม่มีอะไรมากไปเสียจากการได้รับความสุข เสียงหัวเราะอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับเราที่พึ่งจบจากมหาลัยมาได้ไม่กี่เดือน กลับมองย้อมไปว่าในชีวิตครั้งหนึ่งในมหาลัยเราได้ใช้มันคุ่มค่าแล้วหรือยัง ระหว่างที่เรากำลังเดินทางมาถึงจุดนี้เราได้ใช้ชีวิตของเราไปกับใครบ้าง แล้วมิตรภาพเหล่านั้นยังคงอยู่เสมอเพื่อรอวันที่เรากลับมาพบกันอีก แล้วเรายังคงนึกถึง...เราเชื่อว่าเราได้ใช้มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว