ค้นหาหนัง

Falling Inn Love | รับเหมาซ่อมรัก

Falling Inn Love | รับเหมาซ่อมรัก
เรื่องย่อ : Falling Inn Love | รับเหมาซ่อมรัก

ผู้หญิงคนนึงเป็นนักออกแบบบ้าน เธอตกงานกระทันหันแถมต้องเลิกกับแฟน เธอเขียนบทความชิงรางวัลเป็นเจ้าของโรงแรมที่นิวซีแลนด์ ปรากฏว่าเธอเป็นผู้โชคดีได้เป็นเจ้าของบ้านหลังใหม่ เธอจึงตัดสินใจที่จะไปอยู่ที่นิวซีแลนด์ พอไปถึงปรากฏว่าโรงแรมไม่เป็นเหมือนในรูป แต่ด้วยสปิริตของการเป็นนักออกแบบ ทำให้เขาอยู่ตัดสินใจที่จะอยู่ที่นี่ และปรับปรุงโรงแรมแห่งนี้ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม และทุกคนในหมู่บ้านช่วยเธอให้ปรับปรุงโรงแรมนี้ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม เธอจึงไปยื่นข้อเสนอให้พระเอกที่เป็นผู้รับเหมาให้เป็นหุ้นส่วนกัน เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปรับชมเลย

Tags: หนังใหม่ / Comedy / Romance / Netflix

IMDB : tt9860728

คะแนน : 6หนังใหม่ netflix แนวความรักใส ๆ เดาทางถูก ไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ดูแล้วก็สบายใจ บรรยากาศอบอุ่นถ่ายที่นิวซีแลนด์ ดูแล้วแบบอยากทิ้งทุกอย่างที่นี่แล้วไปใช้ชีวิตแบบนั้นมั่งคงจะฟินน่าดู นางเอกเป็นสาวซานฟานแล้วบังเอิญได้รางวัลเป็นโรงแรมเล็ก ๆในชนบทของนิวซีแลนด์ พอไปถึงก็พบรักกับหนุ่มรับเหมาชาวกีวี่ ฟินอยากจะมีแบบนี้บ้าง

เรื่องนี้พล็อตเรื่องแทบจะไม่มีอะไรเลย แต่ดูเพราะพระเอกหล่อยิ่งตอนชุดดับเพลิงคือซบหน้าลงหมอนกรี๊ดหนักมาก พระเอกหล่อฟินสุด ๆ เริ่มชอบเปลี่ยนใจจากผู้ชายเอเชียแล้ว ชอบฟังตะวันตกดีกว่า ชอบบรรยากาศของการเรียบเรียงตัวละคร และสถานที่ พระเอกคืองานดีมาก ๆ ดูแล้วผ่อนคลายเหมือนได้ไปเที่ยวนิวซีแลนด์ พล็อตในเรื่องแสนจะธรรมดาแต่วิวนี่ระดับล้านจ้า