ค้นหาหนัง

Fate/Grand Order: The Movie – Divine Realm of the Round Table: Camelot – Paladin; Agateram

Fate/Grand Order: The Movie – Divine Realm of the Round Table: Camelot – Paladin; Agateram
เรื่องย่อ : Fate/Grand Order: The Movie – Divine Realm of the Round Table: Camelot – Paladin; Agateram

บทสรุปของอัศวินโต๊ะกลมในตำนาน พวกเบดิเวียร์ร่วมมือกับ ชาวเขา ยื่นข้อเสนอเป็นพันธมิตรต่อ ราชาสุริยัน โอซีมันเดียส แต่โอซีมันเดียสได้เผยแผนการของราชาราชสีห์ว่าจะปฏิเสธข้อเสนอ แต่พวกเบดิเวียร์ก็ยังจะเดินหน้าไปยังนครศักดิ์สิทธิ์คาเมล็อต และในที่สุดก็ถึงวันทำศึกตัดสินกับนครศักดิ์สิทธิ์

Tags: Drama / Action / หนังใหม่ / หนังใหม่ 2021 / Animation

IMDB : tt13997358

คะแนน : 7 “อาราอิ คาซึโตะ” ผู้กำกับมือฉมังมารับหน้าที่กำกับ “โฮโซอิ มิเอโกะ” , “คิเสะ คาซึจิกะ” และ “อนเซ็น นากายะ” มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครต่อจากภาคต้น Production I.G ที่เคยสร้างผลงานเช่น ซีรีส์ “Ghost in the Shell” และ “PSYCHO-PASS” มาเป็นผู้รับผิดชอบงานสร้างภาพเคลื่อนไหว แอคชั่นอลังการและมุมมองโลกในเรื่อง กับสีหน้าอันประณีตของตัวละคร จะยิ่งขับให้บทสรุปของเรื่องราวนั้นงดงาม และโศกเศร้ามากยิ่งขึ้นปลายทางที่อัศวินคนหนึ่งจะไปถึง คือที่ใด… ภาพยนตร์ซีรีส์ Fate ที่โศกเศร้าและงดงามที่สุด มาถึงบทสรุปโดยสมบูรณ์แล้ว

องค์กรความมั่นคง Chaldea พร้อมด้วยกลุ่ม Servants ragtag ออกเดินทางเพื่อหยุด The Lion King จากการตราแผนการของเธอเพื่อ "บันทึก" ทุกคนในเมืองศักดิ์สิทธิ์ Bedivere ต้องชดใช้สำหรับบาปใหญ่ที่ไม่ปฏิบัติตามคำสั่งสุดท้ายที่กษัตริย์อาเธอร์มอบให้เขา