ค้นหาหนัง

Fired Up!

Fired Up!
เรื่องย่อ : Fired Up!

นิคและชอว์นตัดสินใจพัก 2 สัปดาห์ที่ Cheerleaders' Camp สองสัปดาห์เป็นโอกาสที่ดีในการสานสัมพันธ์โรแมนติกที่ไร้ความหมายกับสาวขี้เหงาในชุดรัดรูปและกระโปรงสั้น แต่แผนการอันแรงกล้าของพวกเขาที่จะลูบไล้ปอมปอมให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้กลับผิดไปเมื่อเพื่อนคนหนึ่งตกหลุมรัก

IMDB : tt1083456

คะแนน : 8หลังจากการฉายภาพยนตร์เรื่อง "Fired Up!" เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของฉันสังเกตเห็นอย่างเคร่งขรึมว่า " Dead Man " เป็นหนังเชียร์ลีดเดอร์ที่ดีกว่า นั่นคือคุณจะจำ ได้ว่า 1995 Western นำแสดงโดยJohnny Depp , Robert Mitchum , Billy Bob ThorntonและIggy Pop ฉันจะให้เกือบทุกอย่างเพื่อดูพวกเขาในทีมเชียร์ลีดเดอร์ นี่คือหนังที่จะทำเชียร์ลีดเดอร์ในสิ่งที่ " ศุกร์ 13 " ทำในค่ายฤดูร้อน

เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับผู้เล่นฟุตบอลระดับไฮสคูลที่ไร้สมองสองคนคือชอว์นและนิค ซึ่งไม่ต้องการเข้าค่ายฝึกฟุตบอลภาคฤดูร้อนในทะเลทราย ยังอยากเกลี้ยกล่อมเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียนเลยตัดสินใจเข้าค่ายเชียร์ลีดเดอร์ 555 โรงเรียนมัธยมของพวกเขาอยู่ในเมืองฮินส์เดล รัฐอิลลินอยส์ ซึ่งผู้เสียภาษีจะต้องแปลกใจที่ได้เรียนรู้ทีมโรงเรียนฝึกสอนในทะเลทรายเช่นเดียวกับคับส์ แต่จะแปลกใจยิ่งกว่าเดิมเมื่อรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในแคลิฟอร์เนียทั้งหมด และพวกเขาจะงงงวยว่าทำไมเสียงเชียร์มากมายถึงต้องร้องด้วยตัวอักษรF! ยู! -- ซึ่งย่อมาจาก "Fired Up!" คุณเห็น

โอ้ หนังเรื่องนี้มันแย่เหรอ ตัวละครโจมตีกันเองอย่างไม่ลดละด้วยการบังคับจลาจลของพนักงานค่าแรงขั้นต่ำกดดันคุณด้วยตัวอย่างชีสฟรีที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทุกบทสนทนาเกี่ยวข้องกับความเข้าใจผิดที่โรแมนติก การเข้าคู่และการจีบที่เป็นเรื่องน่าเศร้า ไม่มีใครในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคิดในสมองน้อยๆ ไม่ แม้แต่ฟิลิป เบเกอร์ ฮอลล์ผู้เล่นโค้ชทีมฟุตบอลท่ามกลางภัยคุกคามที่จำเป็น

เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ในหัวข้อ " Bring It On !" (2000) "ซิติเซ่น เคน " หนังเชียร์ลีดเดอร์ ภาพยนตร์เรื่องนั้นเกี่ยวข้องกับเชียร์ลีดเดอร์ที่มีพรสวรรค์อย่างแท้จริง เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับปิรามิดของมนุษย์ที่ไม่สมส่วนและการกระโดดขึ้นและลงที่ไม่พร้อมเพรียงกันมากมาย ผู้อ่านที่ซื่อสัตย์จะจำได้ว่าฉันมักจะถามว่าทำไมคนเลวในภาพยนตร์จึงสวมเครื่องแบบสีดำที่เข้าคู่กัน พวกเขาทำในอันนี้ด้วย คนร้ายที่นี่คือทีมเชียร์ลีดเดอร์ของเสือดำ มีกี่ทีมที่เล่นในชุดดำทั้งหมด?

ฉันสามารถบอกคุณเกี่ยวกับคาร์ลี ซิลเวีย บิอังกา กวินเน็ธ มาร์ซี และกองเชียร์สุดเซ็กซี่คนอื่นๆ ได้ แต่ฉันอดไม่ได้ที่จะใส่ใจ ในโรงละครมีกฎเก่า: ถ้านางเอกไอในฉากแรก เธอต้องตายในฉากที่สาม แองเจลา ( เฮย์ลีย์ มารี นอร์แมน ) มีรอยยิ้มที่สวยที่สุดและบุคลิกที่ดีที่สุด และอยู่หน้าจอแต่เนิ่นๆ และบ่อยครั้ง ดังนั้นฉันจึงคาดหวังกับฉากสำคัญของเธออยู่เสมอ แต่ไม่เลย เธอดูเหมือนลิขิตให้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ของเชียร์ลีดเดอร์ ให้กำลังใจพวกเขา เชียร์พวกเขา ยิ้มแย้ม ปรบมือ ชูก้นปิรามิด หัวเราะกับประโยคตลก ให้กำลังใจ เด้งตาม และฉายทุกอณูของเธอเป็นทัศนคติ: ไปเลยสาวๆ!คุณมีปัญหาเมื่อคุณยอมให้สมาชิกที่น่าสนใจที่สุดของทีมแสดงในหลายๆ ฉากนั้นและไม่เคยจัดการกับเธอเลย นั่นไม่ใช่ข้อบกพร่องร้ายแรงของภาพยนตร์อย่างไรก็ตาม ข้อบกพร่องของมันคือฉันกำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องนั้น