ค้นหาหนัง

Flipped

Flipped
เรื่องย่อ : Flipped

ฉันเพิ่งค้นพบอัญมณีชิ้นนี้ใน Netflix และรู้สึกประทับใจ ประทับใจ และให้ความบันเทิง เป็นหนังโรแมนติกเกี่ยวกับความรักของลูกสุนัข ดังนั้นจึงอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน (แม้แต่วัยรุ่น) แต่ฉันพบว่าบทนำนั้นมีเสน่ห์และมีเสน่ห์ อุปกรณ์พล็อตไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เสน่ห์และการตั้งค่าต้นยุค 60 ทำให้มีความสดใหม่ในหลาย ๆ ด้าน นักแสดงนำโดยนักแสดงนำรุ่นเยาว์ (ตอนนี้โตแล้ว!) จอห์น มาโฮนีย์ ผู้ล่วงลับและไอแดน ควินน์ ช่วยทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าติดตามและสนุกสนาน ภาพยนตร์ที่บริสุทธ์กับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม

IMDB : tt0817177

คะแนน : 10ในปี 1957 เมื่อ Bryce Loski และ Julianna "Juli" Baker เด็กป.2 พบกันครั้งแรก Juli รู้ว่ามันคือความรัก แต่ Bryce ไม่แน่ใจนักและพยายามหลีกเลี่ยง Juli เมื่อถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในปีพ.ศ. 2504 ไบรซ์พยายามกำจัด Juli ด้วยการออกเดทกับ Sherry Stalls ซึ่ง Juli เกลียดชัง อย่างไรก็ตาม Garrett เพื่อนสนิทของ Bryce สนใจในตัว Sherry และในที่สุดก็บอกความจริงกับ Bryce ที่ชวนเธอไป เธอไม่เข้าใจ จากมุมมองของจูลี่ ไบรซ์กลับรู้สึกแต่อาย หลังจากพบว่าไบรซ์และเชอร์รี่เลิกรากัน เธอคิดว่าเธอสามารถพาไบรซ์กลับมาได้ แต่แล้วพวกเขาก็ทบทวนการตัดสินใจของพวกเขาเมื่อเวลาผ่านไป ในปีพ.ศ. 2505 เชต ดันแคน ปู่ของไบรซ์ได้ย้ายเข้ามาอยู่กับครอบครัว เชษฐ์มีทัศนะที่แตกต่างกันเกี่ยวกับจูลี่ มีต้นมะเดื่อเก่าแก่ขนาดใหญ่ที่ Juli รักซึ่งไม่มีใครเข้าใจ วันหนึ่งมัน' ถูกโค่นโดยกลุ่มนักจัดสวนเพื่อให้สามารถสร้างบ้านที่นั่นได้ แม้ว่าจูลีจะคัดค้านก็ตาม เธอรู้สึกหดหู่ใจมากในเวลาต่อมา เมื่อต้นไม้ทำให้เธอมองโลกในแง่ดีมากขึ้น พ่อของเธอให้ภาพวาดต้นไม้แก่เธอ

ฉันเพิ่งค้นพบอัญมณีชิ้นนี้ใน Netflix และรู้สึกประทับใจ ประทับใจ และให้ความบันเทิง เป็นหนังโรแมนติกเกี่ยวกับความรักของลูกสุนัข ดังนั้นจึงอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน (แม้แต่วัยรุ่น) แต่ฉันพบว่าบทนำนั้นมีเสน่ห์และมีเสน่ห์ อุปกรณ์พล็อตไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เสน่ห์และการตั้งค่าต้นยุค 60 ทำให้มีความสดใหม่ในหลาย ๆ ด้าน นักแสดงนำโดยนักแสดงนำรุ่นเยาว์ (ตอนนี้โตแล้ว!) จอห์น มาโฮนีย์ ผู้ล่วงลับและไอแดน ควินน์ ช่วยทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าติดตามและสนุกสนาน ภาพยนตร์ที่บริสุทธ์กับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม