ค้นหาหนัง

Friday the 13th Part VIII Jason Takes Manhattan (1989) ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 8 ตอน เจสันบุกแมนฮัตตัน พ.ศ.2532

Friday the 13th Part VIII Jason Takes Manhattan (1989) ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 8 ตอน เจสันบุกแมนฮัตตัน พ.ศ.2532
เรื่องย่อ : Friday the 13th Part VIII Jason Takes Manhattan (1989) ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 8 ตอน เจสันบุกแมนฮัตตัน พ.ศ.2532

เจสันที่ถูกถ่วงน้ำเมื่อภาคที่แล้วได้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งเพราะเรือลำหนึ่งได้ทอดสมอลงไปเกี่ยวกับสายไฟใต้น้ำ แล้วไฟฟ้าก็รั่วไปช็อตเจสันจนฟื้นขึ้นมา เจสันได้ปีนขึ้นไปบนเรือสำราญลำหนึ่งซึ่งมีอาจารย์และกลุ่มนักเรียนที่กำลังเดินทางไปยังเมืองแมนฮัตตัน เจสันได้ไล่ฆ่าเหล่าผู้โดยสารบนเรืออย่างเหี้ยมโหด เมื่อเรือสำราญเดินทางมาเทียบท่าที่แมนฮัตตันได้สำเร็จ เจสันก็ยังตามไปฆ่าผู้โดยสารที่ยังเหลือรอดอยู่ท่ามกลางแสงสีของเมืองใหญ่!

IMDB : tt0097388

คะแนน : 5ฉันเคยไม่ชอบหนังเรื่องนี้ ส่วนใหญ่เป็นเพราะตอนที่ฉันเห็นมันครั้งแรกตอนเด็กๆ ฉันคิดว่าทีน่าจะกลับมาและพวกเขาจะเผชิญหน้ากันในแอปเปิ้ลลูกใหญ่ หลังจากที่บังคับให้พ่อพาฉันไป สิ่งที่ฉันได้คือเจสันเวอร์ชันที่ "ถูกรดน้ำ" (ไม่มีการเล่นสำนวน) เมื่อเขาเผชิญหน้ากับกลุ่มเหยื่อที่อ่อนแอที่สุดซึ่งรวมถึง Kelly Hiu (Scorpion King, X2) มานานกว่าหนึ่งชั่วโมงบนเรือและมากกว่ายี่สิบ นาทีที่เหมาะสมใน Metropolis เวอร์ชั่นตลกขบขันที่เต็มไปด้วยถังขยะพิษทุกที่ ผู้คนที่กระโดดออกมาและจับคุณไปเป็นเชลย เพื่อที่พวกเขาจะได้วางยาและข่มขืนคุณ และท่อระบายน้ำที่ท่วมโดยไม่จำเป็นด้วยน้ำผลไม้พิษในเวลาเที่ยงคืน มันดูงี่เง่ามาก แต่ฮูเดอร์ก็ยังดีเหมือนคนบ้าที่สวมหน้ากากและใช้ประโยชน์จากอาหารสัตว์ที่รับประกันให้ได้มากที่สุด หลายปีต่อมา ฉันซาบซึ้งกับเรื่องตลกที่ไม่ตั้งใจมากมายท่วมท้น แต่ก็ยังถือว่ามีความผิดอยู่