ค้นหาหนัง

G-Force

G-Force
เรื่องย่อ : G-Force

เรื่องราวเกี่ยวกับทีมสายลับที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและตัวตุ่นที่รับภารกิจให้รัฐบาลสหรัฐฯ ทีมที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นพิเศษซึ่งไม่ใช่หนูตะเภาถูกส่งไปหยุดยั้งมหาเศรษฐีผู้ชั่วร้าย ซึ่งวางแผนจะยึดครองโลกด้วยเครื่องใช้ในครัวเรือนฉันแนะนำให้คุณเมาแล้วดูเทศกาลขนยาวพูดถึงความน่ารักของเทคโนโลยี ฉันจำเรื่องราวแทบไม่ได้เลย ซึ่งหมายความว่ามันไม่ห่วย และฉันจำหนังที่ห่วยได้ แต่แค่ร่วมเดินทางด้วยฉากที่น่าทึ่งและแอนิเมชั่นที่น่าประทับใจ

IMDB : tt0436339

คะแนน : 5"G-Force" เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3 มิติที่น่าสนุกและน่าชมเชยเกี่ยวกับทีมหนูตะเภาที่ต่อสู้กับมหาเศรษฐีผู้บ้าคลั่งที่ต้องการพิชิตโลกด้วยการเขียนโปรแกรมเครื่องใช้ในบ้านทั้งหมดที่ บริษัท ของเขาทำขึ้นเพื่อปฏิบัติตามคำแนะนำของเขา เด็กทุกวัยสามารถเพลิดเพลินได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องอย่างไม่หยุดยั้ง เป็นไปได้ที่จะจินตนาการถึงJerry Bruckheimerโปรดิวเซอร์ และนักแสดงและทีมงานของเขาอยู่เคียงข้างกับเจ้าสัตว์ตัวน้อยบนวงล้อหนูแฮมสเตอร์ที่หมุนวน แต่ระวังสิ่งที่คุณพูดออกมาดังๆ หนูตะเภาไม่พอใจที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแฮมสเตอร์ เช่นเดียวกับพวกเราทุกคน

มหาเศรษฐีผู้ชั่วร้ายชื่อ Saber และเล่นโดยBill Nighyในสิ่งที่เราอาจอธิบายได้ว่าเป็นการแสดงที่ไม่ซ้ำแบบใคร เอฟบีไอติดตามเขามาสองปีแล้ว แต่ในคืนเดียว G-Force ก็สามารถกอบกู้โลกได้ด้วยการลักลอบแนะนำเวิร์ม ไวรัส หรือบางสิ่งลงในซอฟต์แวร์ที่ชั่วร้ายของเขา งานในโลกไซเบอร์ทั้งหมดทำโดยคีย์บอร์ดที่มีความเข้มข้นที่เหมาะสมสำหรับโปรแกรมเมอร์ที่แข่งกับคีย์โค้ดเพื่อชิงไหวชิงพริบโปรแกรม คุณควรเห็นไอ้ตัวเล็กประเภทนั้น ผู้ชายโอ้ชาย

มีสัตว์อื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้จำนวนจำกัด รวมทั้งเพื่อนหนูแฮมสเตอร์ที่มีก๊าซพิษของหนูตะเภาที่ส่งเสียงดังและมักจะท้องอืด ฉันคิดว่าฉันได้ยินเพื่อนบางคนเรียกเขาว่า "ฟาร์ตี้" แต่นั่นอาจเป็นแค่ฉัน G-Force ยังรวมถึง Darwin ( Sam Rockwell ), Juarez (Penélope Cruz) และ Bucky ( Steve Buscemi ) Nicholas Cageเล่นเป็นไฝที่ชื่อ Speckles โดยขาดความเฉลียวฉลาดตามปกติ คุณไม่ต้องการไฝซึ่งกระทำมากกว่าปก ฉันไม่รู้ว่าพวกเขามีความรู้สึกสีชมพูกระตุกบนจมูกของพวกเขา ต้องจั๊กจี้ ฮัวเรซ ( เพเนโลเป้ ครูซ ) มีเสน่ห์ทางเพศกับสัตว์ แม้ว่าคุณจะถามฉันว่า หนูตะเภาตัวหนึ่งดูเหมือนอีกตัวหนึ่ง

นี่คือส่วนที่เรียบร้อย เครื่องใช้ในบ้านที่ควบคุมด้วยรีโมทจะพิชิตโลกได้อย่างไร? ครับ พวกเขาจะบินไปด้วยกันและรวมตัวเป็นหุ่นยนต์ขนาดมหึมาที่สร้างจากชิ้นส่วนเครื่องจักรกลต่างๆ เราเห็นหนึ่งในมอนสเตอร์โลหะเหล่านี้ และทำไม ถ้าฉันไม่รู้ดีกว่านี้ ฉันต้องบอกว่า...ใช่ ฉันคิดอย่างนั้น... a... Transformer! ยกเว้นทำจาก Cuisinarts แทน Chevys พวกเขาจะพิชิตโลกได้อย่างไร? โดยการกระทืบสิ่งของ

หนู G-Force หยิบเพื่อนอีกคนหนึ่งระหว่างทาง เขาคือเฮอร์ลีย์ (พากย์เสียงโดยJon Favreau ) หนูตะเภาอ้วนท้วน เครื่องใช้ทาสเหล่านี้อาจเป็นอันตรายได้ เฮอร์ลีย์ติดอยู่ในเตาไมโครเวฟ ซึ่งหมุนเวียนไปตามการตั้งค่าต่างๆ ตั้งแต่เค้กไปจนถึงไก่ แต่ก็ยังไม่สามารถปรุงอาหารให้เชลยได้ ครั้งหนึ่งเคยมีไมโครเวฟแบบนั้น มันจะไม่ปรุง doodley-squat

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่เป็นมนุษย์ ซึ่งรวมถึง Bill Nighy ไม่เพียงเท่านั้น แต่Kelli Garnerในฐานะสัตวแพทย์Zach Galifianakisเป็นคนตัวใหญ่ที่มีขนดกWill Arnettเป็นคนผอมไม่มีขนดก และGabriel Casseusในบทเจ้าหน้าที่ Trigstad มีอะไรอีกบ้างที่คุณต้องรู้?