ค้นหาหนัง

Game Over, Man! | เกมโอเวอร์ แมน !!

Game Over, Man! | เกมโอเวอร์ แมน !!
เรื่องย่อ : Game Over, Man! | เกมโอเวอร์ แมน !!

พนักงานทำความสะอาดโรงแรมที่ทำงานร่วมกัน มีความฝันอยากรวย ก็พยายามคิดหาโปรเจคโง่ๆบ้าๆบอๆเช่นร้านเช่ากางเกงยีนส์อะไรแบบนี้มา แต่ก็ฝันลมๆแล้งๆไปวันๆ ชีวิตจริงคือชอบเข้าไปทำความสะอาดห้องพักของแขกในโรงแรมแล้วคุ้ยกาถุงยางอนามัยมาพิสูจน์ซากร่องรอยอารยธรรม พร้อมๆกับบางคนก็ปุ๊นในห้องพักของแขกเล่นๆ อยู่มาวันนึงมีท่านประมุขของประเทศอะไรสักประเทศเข้ามาพัก รวยมากกก พร้อมคนอารักขาเพียบ และก็มีคนแฝงตัวมาจับประมุขเรียกค่าไถ่ โดยบังเอิญสามคนนี้มันไปเป็นคนร้ายเข้าเลยโดนตามล่า และเรื่องราวชุลมุนก็เริ่มขึ้น

Tags: Action / Comedy

IMDB : tt3317234

คะแนน : 8การเดินเรื่องของหนังมันก็คล้ายๆกับพวกหนังคนโง่ที่ชอบชนะคนร้ายด้วยความบังเอิญนั่นแหละไม่มีอะไรใหม่ แต่ที่ฮาคือมุขต่างๆในหนังที่มันไม่ได้แค่ใส่เข้ามาแบบโง่ๆ แต่มันใส่เข้ามาแบบ เออกูจะมาแบบนี้แหละมึงรับได้ไหม เช่นคนร้ายสองคนเข้ามาตามล่าอีสามคนในห้องพัก อีอดัมไม่รู้จะทำไง แลยปลอมตัวเป็นศพแก้ผ้าแขวนคออยู่ในตู้เสื้อผ้า อีคนร้ายเปิดเจอเห็นกะปู๋ก็เกิดอารมณ์ เอากันเอง เพราะจริงๆมันเป็นคู่เกย์กัน อีดอกกก ฉากนี้คือฮามากกก และอีคนร้ายก็ตายแบบโง่ๆด้วย
.
มุขเกย์ มุขเจ็บตัว มุขทรมานสัตว์ มุขคนร้ายโง่ๆ ตายอนาถมาหมดเลย และดูทรงเหมือนจะมีภาคสองด้วย คะแนน rotten คือ 9/100 เชี่ยมากกกกกกกกกกกกกกกก
.
หนังมันยังคงความจัญไรแบบไม่ประณีประนอมอะไรกับคนดูเลย อะไรที่คิดว่า อีเหี้ยอย่านะ มันทำหมด มันมีหมดทุกสิ่งอย่าง คนดูก็ดูไปแบบเอาสะใจ นี่คือดู netflix แบบนอนดูในบ้านและไม่ได้คาดหวังอะไรเยอะ ก็เลยดูไปแบบเพลินๆ ก็สนุกดี แต่ถ้าเสียตังไปดูในโรงนี่คงแอบด่าแหละ ส่วนตัวให้ 6/10 แหละ หนังมันเสื่มมากเหี้ยมากกแต่มันก็สนุกมากกกกด้วย