ค้นหาหนัง

Get Him to the Greek

Get Him to the Greek
เรื่องย่อ : Get Him to the Greek

อัลดัส สโนว์ ร็อคสตาร์ชาวอังกฤษกลับมาเสพยาและดื่มเหล้าอีกครั้งหลังจากเลิกราและบันทึกหายนะ ในแอลเอ แอรอน กรีนทำงานให้กับบริษัทแผ่นเสียงที่อยู่ในภาวะถดถอย เจ้านายของ Aaron มอบงานสร้างอาชีพให้กับเขา เพื่อนำ Aldous จากลอนดอนมาที่ LA เพื่อชมคอนเสิร์ตใน 72 ชั่วโมง ในวันนั้น Daphne แฟนสาวของ Aaron บอกเขาว่าเธอต้องการจบการพำนักทางการแพทย์ในซีแอตเทิล แอรอนมั่นใจว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะจบลง ในลอนดอน สิ่งต่างๆ ไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว: Aldous ออกเดินทางล่าช้าหลายครั้ง หลอกหลอน Aaron ด้วยความชั่วร้าย และสลับไปมาระหว่างพฤติกรรมที่ไม่ดีและการสังเกตที่น่าสงสัย Aaron สามารถกลั่นกรองการใช้สารเสพติดของ Aldous และพาเขาไปที่กรีกได้หรือไม่? แล้วแดฟเน่ล่ะ?

IMDB : tt1226229

คะแนน : 8หนังเรื่องนี้ดีมาก ฉันคาดหวังเมื่อพิจารณาว่าฉันสนุกกับการลืม Sarah Marshall มากแค่ไหน และโดยทั่วไปแล้วฉันชอบ Jonah Hill มากแค่ไหน ฉันก็ไม่ผิดหวัง เหตุผลเดียวที่ฉันไม่ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้สูงขึ้นก็เพราะว่ามันไร้สาระและไม่น่าเชื่อ ฉันไม่สามารถหยุดหัวเราะออกมาดัง ๆ ในโรงละครและผู้ชมที่เหลือก็เช่นกัน (ซึ่งมีขนาดพอเหมาะสำหรับการแสดงตอนกลางคืนกลางสัปดาห์หลังจากปล่อย) ถ้าคุณไม่ชอบดื่มเหล้า เสพยา และเซ็กส์ ขอแนะนำว่าอย่าแม้แต่จะเข้าใกล้สิ่งนี้ อยู่เหนือยอดทั้งสามด้านนั้น คุณอาจขุ่นเคืองในบางสิ่ง แต่นั่นคือประเด็นทั้งหมดของหนัง... ขอให้สนุกกับมัน เห็นมันเร็ว ๆ นี้ฉันคาดว่าคนนี้จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากการบอกต่อแบบปากต่อปาก

 

อัลดัส สโนว์ ร็อคสตาร์ชาวอังกฤษกลับมาเสพยาและดื่มเหล้าอีกครั้งหลังจากเลิกราและบันทึกหายนะ ในแอลเอ แอรอน กรีนทำงานให้กับบริษัทแผ่นเสียงที่อยู่ในภาวะถดถอย เจ้านายของ Aaron มอบงานสร้างอาชีพให้กับเขา เพื่อนำ Aldous จากลอนดอนมาที่ LA เพื่อชมคอนเสิร์ตใน 72 ชั่วโมง ในวันนั้น Daphne แฟนสาวของ Aaron บอกเขาว่าเธอต้องการจบการพำนักทางการแพทย์ในซีแอตเทิล แอรอนมั่นใจว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะจบลง ในลอนดอน สิ่งต่างๆ ไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว: Aldous ออกเดินทางล่าช้าหลายครั้ง หลอกหลอน Aaron ด้วยความชั่วร้าย และสลับไปมาระหว่างพฤติกรรมที่ไม่ดีและการสังเกตที่น่าสงสัย Aaron สามารถกลั่นกรองการใช้สารเสพติดของ Aldous และพาเขาไปที่กรีกได้หรือไม่? แล้วแดฟเน่ล่ะ?