ค้นหาหนัง

Ghost Town

Ghost Town
เรื่องย่อ : Ghost Town

Bertram Pincus เป็นคนที่มีทักษะด้านผู้คนมากมายเป็นที่ต้องการ เมื่อพินคัสเสียชีวิตอย่างกะทันหัน แต่ฟื้นขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์หลังจากผ่านไปเจ็ดนาที เขาตื่นขึ้นมาพบว่าตอนนี้เขามีความสามารถที่น่ารำคาญในการดูผี ที่แย่ไปกว่านั้น พวกเขาทั้งหมดต้องการบางอย่างจากเขา โดยเฉพาะแฟรงค์ เฮอร์ลิฮีที่รบกวนเขาให้เลิกแต่งงานกับหญิงม่ายเกวนของเขาที่กำลังจะเกิดขึ้น นั่นทำให้พินคัสอยู่ตรงกลางของสามเหลี่ยมด้วยผลลัพธ์ที่มีชีวิตชีวา

IMDB : tt0995039

คะแนน : 8เรื่องราว: หมอฟันที่เล่นโดย Ricky Gervais เบื่อที่จะติดต่อกับผู้คน ไม่ใช่แค่ไม่กี่คน ทุกคน. ความน่ารักทางสังคมทำให้เขารำคาญและ "แค่เป็นมิตร" ก็ไม่เป็นปัญหา แต่สิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันการสนทนาที่น่ารำคาญไม่ให้ติดตามเขาไปทำฟันหรือแม้แต่ไปโรงพยาบาลที่เขาต้องส่องกล้องตรวจลำไส้ใหญ่เป็นครั้งแรก ขณะที่แพทย์กลิ้งเขาไปตามทางเดินบนตะแกรง พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องไร้สาระไร้สาระ เขาขัดจังหวะและยืนกรานที่จะให้ยาสลบอย่างเต็มรูปแบบสำหรับการตรวจ

ปัญหา: เมื่อกลับมาที่ถนน เขาตระหนักว่าเขาสามารถเห็นผู้คนที่คนอื่นมองไม่เห็น เขากลับไปที่โรงพยาบาลและถามแพทย์ว่ามีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นระหว่างการทำหัตถการหรือไม่ ความเฉยเมยของแพทย์ไม่ได้ขัดขวางเขาจากการบิดเบือนความจริงจากเธอว่า ในทางเทคนิคแล้ว เขาเสียชีวิตไปแล้ว "เกือบ 7 นาที" ส่งผลให้ตอนนี้เขาสามารถมองเห็นผีได้ และแน่นอน พวกเขาทั้งหมดต้องการบางอย่างจากเขา

"บางอย่าง" ที่แฟรงค์ (เกร็ก คินเนียร์) ต้องการคือให้เขาเข้าไปแทรกแซงเรื่องราวโรแมนติกของหญิงม่ายของแฟรงก์ ในตอนแรกลังเลที่จะรับงานนี้ ในที่สุดเขาก็ถูกแบล็กเมล์ให้พยายามเลิกความสัมพันธ์ของเธอ และในไม่ช้า เขาก็เริ่มสนุกกับความท้าทาย

ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่เหนือเรื่องตลก "มนุษย์ล่องหน" ที่ถูกแฮ็ก และเล่นเป็นหนังตลกแนวโรแมนติก ไม่สดในพล็อต ยอมรับ แต่ในสไตล์ของเจอร์เวส์ จริงอยู่ มันเป็นตัวละครตัวเดียวกับที่เขาเล่นมาตลอด แต่เมื่อได้เห็นมันในรูปแบบที่ยาวนานและด้วยความรักที่ดึงดูดใจ มันก็น่าพอใจ ความโรแมนติกในเนื้อเรื่องเรียกร้องให้มีการแสดงที่ให้มากกว่ารูปลักษณ์ที่ทรมานหรือความคิดเห็นที่น่ารังเกียจ - และ Gervais นำเสนอ

ไม่มีฉากร้องไห้ "แต่ฉันรักเธอ" อย่างไรก็ตาม มีช่วงเวลาที่น่าประทับใจซึ่งคล้ายกับฮอลลีวูด "คลาสสิก" มากกว่าเทศกาล CGI ที่มีงบประมาณสูง ทำลายตัวละคร งวดที่ 4 ซึ่งเป็นจุดเด่นของ Tinseltown ในทุกวันนี้ คุ้มค่าแก่การดู ผู้ชมเต็มบ้านของเราหัวเราะออกมาดัง ๆ และปรบมือให้ตอนจบ