ค้นหาหนัง

Ghosts of Girlfriends Past

Ghosts of Girlfriends Past
เรื่องย่อ : Ghosts of Girlfriends Past

Connor Mead ช่างภาพแฟชั่นที่ประสบความสำเร็จและ Lothario ที่มีเซ็กส์แบบไม่เป็นทางการไปงานแต่งงานของน้องชายเพื่อโน้มน้าวให้เขาไม่แต่งงาน เขามาถึงที่ดินของลุงที่เสียชีวิตระหว่างการซ้อมในคืนก่อนงานแต่งงาน เขาเริ่มเข้ามา พาน้องชายของเขาออกไป ทำลายการแต่งงาน ต่อมาในห้องของผู้ชาย ลุงของเขาที่สอนคอนเนอร์ทุกอย่างที่เขารู้เกี่ยวกับผู้หญิงก็ปรากฎตัวต่อเขา สารภาพว่าผิด และบอกคอนเนอร์ว่าผีสามตัวจะมาเยี่ยมเขาในคืนนั้น: ผีของแฟนสาวในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต . คอนเนอร์ได้ตั้งค่าการล่มสลายในการเคลื่อนไหวแล้ว เขาสามารถเรียนรู้อะไรจากชีวิตของเขาและแก้ไขสิ่งที่เขาพังได้หรือไม่?

IMDB : tt0821640

คะแนน : 5Matthew McConaugheyรับบท Connor ในฐานะช่างภาพ Vanity Fair ที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงซึ่งมีความทะเยอทะยานที่จะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงทุกคนที่เขาพบโดยเร็วที่สุด บางครั้งสิ่งนี้นำไปสู่การบันทึก ทนไม่ไหวกับงานเหมืองล่าสุดของเขา นางแบบที่เพิ่งยอมให้แอปเปิ้ลโดนลูกธนูยิงที่หัว คอนเนอร์ก็จัดวิดีโอแชทออนไลน์เพื่อบอกเลิกแฟนปัจจุบันสามคนพร้อมๆ กัน แต่ใจใหญ่พอที่จะยอมให้ เพื่อสนทนากันหลังจากที่เขาออกจากระบบ

คอนเนอร์ปรากฏตัวในวันแต่งงานของน้องชายพอล ( เบร็ก กิน เมเยอร์ ) ซึ่งอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ของลุงเวย์น ( ไมเคิล ดักลาส ) ผู้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งมีโครงสร้างที่ออกแบบคร่าวๆ ตามแนวพระราชวังแวร์ซาย (อันที่จริงคือคาสเซิลฮิลล์ในเมืองอิปสวิช รัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งสร้างโดยตระกูลเครนแห่งชิคาโก ซึ่งคุณอาจชื่นชอบห้องน้ำซึ่งคุณอาจเคยชื่นชม) คอนเนอร์เข้าร่วมงานแต่งงานเพียงเพื่อเตือนไม่ให้แต่งงาน เขามีความสยดสยองที่จะถูกผูกมัดและยกย่องความสำส่อนอย่างไม่ลดละไปชั่วชีวิต

เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในปัจจุบัน ฉันพูดถึงเรื่องนั้นเพราะผู้หญิงทุกคนที่คอนเนอร์พบ รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับชื่อเสียงของเขาในการพิชิตชัยชนะนับไม่ถ้วน แต่ก็ยังกระตือรือร้นที่จะรับใช้เขา ทุกวันนี้ ฉันสงสัยว่าผู้หญิงจำนวนมาก บางทีอาจจะมองว่าเขาเป็นพาหะนำโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เป็นหลัก พูดตามตรง ในฉากแฟนตาซีนั้น ถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วตกจากฟ้า เป็นเหตุการณ์ที่แทบไม่กระตุ้นความคิดเท่ากบที่กำลังโปรยปรายใน " แมกโนเลีย "

เจนนี่ ( เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ผู้น่ารัก จาก " จูโน ") เข้าร่วมงานแต่งงานซึ่งเป็นแฟนคนแรกของเขาและเป็นคนเดียวที่เขาควรจะแต่งงาน วิญญาณของลุงเวย์นกลายร่างเป็นวิญญาณนำทางและพาคอนเนอร์ไปทัวร์แบบมีไกด์ที่น่าสงสาร หลังจากนั้นเขาก็รู้สึกเสียใจอย่างขมขื่นที่สูญเสียเจนนี่ นำไปสู่การพัฒนาซึ่งฉันไม่มีเหรียญใหม่แวววาวพอที่จะมอบให้แก่ทุกคนที่ สามารถทำนายได้

ไมเคิล ดักลาส เป็นที่กล่าวขานกันอย่างกว้างขวางว่าได้จำลองทรงผม กรอบแว่นตา และรูปลักษณ์ทั่วไปของบ็อบ อีแวนส์ เจ้าชู้ผู้โด่งดัง แต่จริงๆ แล้ว เขาทำให้ฉันนึกถึงเคิร์ก ดักลาสที่รับบทเป็นบ็อบ อีแวนส์มากกว่า เป็นการแสดงที่มีประสิทธิภาพในแบบที่คุณมอง

ศักยภาพอยู่ที่นี่สำหรับความตลกขบขันที่อาจเฮฮา แต่บทภาพยนตร์มีช่องว่างระหว่างแนวตลกที่ปฏิเสธไม่ได้ในธุรกิจพล็อตเรื่องมากเกินไป และแมทธิว แม็คคอนาเฮย์ที่ชั่วร้ายอย่างน่าชื่นชมในฐานะคนขี้โกงก็ไม่เชื่อว่าเป็นคนเจ้าเสน่ห์ สุดสัปดาห์นี้เอง หนังใหม่ของMichael Caineกำลังจะเข้าฉาย ซึ่งทำให้ผมจำ Alfie ของเขาได้ การแสดงที่เย้ายวนเหมือนที่ Brando มีไว้สำหรับเจ้าพ่อ

บางทีปัญหาของภาพยนตร์อาจลึกลงไปอีกเล็กน้อย ไม่ใช่เรื่องตลกโดยเฉพาะที่ได้ยินผู้หญิงอธิบายและให้คุณค่าในแง่ของหน้าที่ของตนในฐานะคู่นอนที่ใช้แล้วทิ้ง บทสนทนาของ Connor หลายๆ บทเป็นเพียงเรื่องซาดิสม์ธรรมดาและทำให้เขามีคุณสมบัติพอๆ กับก้นที่มันแชร์กับโดนัท