ค้นหาหนัง

Gridiron Gang

Gridiron Gang
เรื่องย่อ : Gridiron Gang

ในศูนย์กักกันเด็กและเยาวชนคิลแพทริก ฌอน พอร์เตอร์ หัวหน้างานและอดีตนักฟุตบอล มองเห็นการขาดวินัย ความนับถือตนเอง การรวมกันเป็นหนึ่ง และมุมมองในการฝึกงานวัยรุ่น และเสนอให้เตรียมทีมฟุตบอลให้เล่นในลีกเดียว เขาได้รับการสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชาและประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จของเขาได้เปลี่ยนชีวิตของเด็กๆ จำนวนมาก

IMDB : tt0421206

คะแนน : 8เตรียมรับฟังเสียงคร่ำครวญและบ่นจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่อยู่นอกขอบเขตของกลุ่มประชากรเป้าหมายของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลา 15 - 20 ปี: "นี่เป็นสิ่งที่คาดเดาได้!" “ช่างเป็นความคิดโบราณอะไรเช่นนี้!” “เราเคยเห็นหมดแล้ว!”

คุณรู้อะไรไหม? ฉันจะไม่เถียงกับประเด็นเหล่านั้น ฉันไม่ปฏิเสธว่านี่เป็นละครกีฬาที่ผลพลอยได้ สุนทรพจน์ "คุณทำได้" เติมเต็มบรรยากาศ ดนตรีที่สร้างแรงบันดาลใจพุ่งทะยาน และใครก็ตามที่เชี่ยวชาญในแนวเพลงประเภทนี้สามารถเรียกช็อตนี้ได้อย่างง่ายดาย เอาน่า คุณสงสัยจริงๆ ไหมว่าจะมีผู้เล่นที่ขัดขืนที่เราต้องเกลียดชัง? คุณไร้เดียงสาพอที่จะสงสัยว่าเขาจะได้รับความสนใจในตอนท้ายของหนังหรือไม่?

Gridiron Gang เป็นภาพยนตร์ที่เข้าใจได้ว่าผู้ชมเป็นใครและเล่นเหมือนซอ แต่คุณรู้อะไรอีกไหม ฉันไม่สนใจ ผู้ชมชอบมันมาก ปฏิกิริยาฝูงชนที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์ใด ๆ ที่ฉันเคยดูในปีนี้ พวกเขาส่งเสียงเชียร์เมื่อแก๊งทำทัชดาวน์ได้ พวกเขาทำหน้าบูดบึ้งในทุกจังหวะที่เจ็บปวด และตะโกนให้จอห์นนี่ เบตต์สถอดเสื้อของเขาออก เฮ้ ฉันคิดว่ามันแปลกไปหน่อยเหมือนกัน แต่ฉันเป็นใครที่จะปฏิเสธแฟน ๆ ของฉัน?

ตอนนี้ฉันไม่ได้บอกว่านี่เป็นคู่แข่งหนังแห่งปี แต่ฉันสนุกกับมันมาก ฉันไม่ละอายกับเรื่องนั้นและฉันจะไม่ขอโทษมัน ฉันจะไปไกลกว่านี้เพื่อยอมรับว่ามีบางฉากที่ฉันสำลักเล็กน้อย - ครั้งเดียวที่มันเกิดขึ้นในปีนี้

ใช่ ฉันพูดไปแล้ว คุณมีปัญหากับมันหรือไม่? รองเท้าบู๊ทนักขี่ของฉัน (ขนาด 11) และฉันยินดีที่จะหารือเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าว หากคุณสามารถเพ่งสายตาเฉย ๆ ต่อฉากที่เกี่ยวกับแม่ของร็อคได้ แสดงว่าคุณ เพื่อนของฉัน เป็นคนเย็นชาและเย็นชา หรือผู้หญิง

ฉันจะว่าอย่างไรได้? ฉันเป็นคนดูดหนังกีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาแสดงเป็นนักแสดงที่ฉันชอบ และฉันชอบ The Rock จริงๆ ความสามารถพิเศษและการปรากฏตัวบนจอที่เป็นธรรมชาติของเขานั้นไม่อาจปฏิเสธได้ และเขายังแสดงการแสดงอันน่าประทับใจที่นี่อีกด้วย ผู้ชายคนนั้นทำให้เราน้ำตาไหล - จากดวงตาทั้งสองข้าง รับสิ่งนั้น แอชลีย์ จัดด์!

ไม่ใช่ว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องจะต้องเป็นผลงานชิ้นเอกที่ลึกซึ้งและลึกซึ้งในสัดส่วนที่ยิ่งใหญ่ด้วยชั้นและชั้นของการวิจารณ์ทางสังคมและ "ความลื่นไหลในแนวดิ่ง" ภาพยนตร์บางเรื่องทำขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น มีอะไรผิดปกติกับการให้อะไรแก่ผู้ชมบ้าง? คุณรู้ไหมว่ายังมีผู้ชมภาพยนตร์อีกสองสามคนที่ต้องการกลับบ้านอย่างมีความสุขและมีแรงบันดาลใจ

หากคุณเหมาะสมกับหมวดหมู่นั้น คุณจะไม่มีปัญหาในการเพิกเฉยต่อความคุ้นเคยของ Gridiron Gang การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของอารมณ์ขันและละครจะดึงดูดคุณและทำให้คุณมีกำลังใจให้เด็ก ๆ เหล่านี้เอาชนะอุปสรรค

หากคุณมี "หัวใจของมิสเตอร์พอตเตอร์" ให้ช่วยเหลือเราและจอร์จ เบลีย์และอยู่บ้าน โรงละครจะน่าอยู่มากขึ้นโดยที่คุณไม่โกรธจัด