ค้นหาหนัง

Grumpy Christmas สุขสันต์วันคริสต์มาสป่วน

Grumpy Christmas สุขสันต์วันคริสต์มาสป่วน
เรื่องย่อ : Grumpy Christmas สุขสันต์วันคริสต์มาสป่วน

ดอน หลังจากถูกไล่ออกจากบ้านพักคนชราเพราะทุบตีพยาบาลด้วยไม้เท้าไป เขาก็ได้ไปอยู่กับครอบครัวของลูกชาย พวกเขาทั้งหมดไปเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดกับ อาลิเซีย ป้าของ อัลมา ลูกสะไภ้ของเขา เมื่อดอนและอาลิเซียเจอกันพวกเขาก็หมายหัวเป็นคู่อริกันทันที เรื่องราวจะวุ่นมากแค่ไหนไปดูกัน.M.

IMDB : tt15565724

คะแนน : 8เราจะมีภาพยนตร์คริสต์มาสมากเกินไปหรือไม่? คำตอบคือไม่ ในแต่ละปีเรามีความสุขกับการตวัดคริสต์มาสมากขึ้นเรื่อย ๆ และเรื่องนี้คุณอาจพลาดได้
Don Servando หรือที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในชื่อ Grumpy Grandpa กำลังสร้างปัญหามากขึ้นในภาพยนตร์ Netflix เรื่อง Grumpy Christmas การสะบัดคริสต์มาสของชาวเม็กซิกันถือเป็นการกลับมาของ Don Servando หลังจากการผจญภัยของเขาใน The Patriarch (2016) เช่นเดียวกับเดนนิส เดอะ เมเนซ สมัยก่อน ฉันสนใจที่จะดูว่าเขาจะเล่นตลกอะไรในเนื้อหาคริสต์มาสนี้
เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวที่จะใช้เวลาช่วงคริสต์มาสที่ชายหาดกับป้าอลิเซีย เมื่อผู้เฒ่าก้าวเข้าไปในถ้ำของหัวหน้าเผ่า ความขัดแย้งทางอำนาจที่ตลกขบขันและไร้เดียงสาก็เกิดขึ้นระหว่างสมาชิกที่มีอายุมากที่สุดสองคนในครอบครัวเกี่ยวกับวิธีการใช้คริสต์มาส

ขณะที่คุณปู่ไม่พอใจพยายามควบคุมและสร้างคริสต์มาสในแบบที่เขาคิดว่ามันควรจะเป็น คนอื่นๆ ในครอบครัวก็พยายามจัดการกับปัญหาของตัวเอง มีเรื่องราวและความขัดแย้งมากมายเกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่อง ทำให้คุณมีดราม่ามากมาย
เรื่องราวมีความบันเทิง แต่รู้สึกว่าถูกบังคับและคาดเดาได้เล็กน้อย ความขัดแย้งของคนสองคนที่ต่อสู้กับการใช้คริสต์มาสนั้นไม่ใช่โครงเรื่องที่เข้มแข็งพอ มีเรื่องราวย่อยเล็กๆ มากมายเกิดขึ้น และเนื่องจากเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับครอบครัวใหญ่ มันจึงได้ผล แต่ก็ไม่ได้ทำให้ตัวเองเป็นที่จดจำหรือพิเศษ ฉันไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมอลิเซียถึงต่อต้านคริสต์มาสและซานต้า ตัวละครของเธอถูกสร้างขึ้นมาให้ดื้อรั้นซึ่งทำให้ครอบครัวและคุณปู่ของเธอดูเนรคุณและหยาบคาย

แทนที่จะเป็นหิมะและเอลฟ์ เรามีดวงอาทิตย์ ทะเล และเปลือกหอย ดังนั้นการใช้เวลาช่วงคริสต์มาสบนชายหาดจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่ ฉันคาดหวังว่าจะมีอารมณ์ขันและการเสแสร้งที่ไร้เหตุผลมากกว่านี้ แต่การแกล้งกันทำให้รู้สึกอาฆาตแค้นและโหดร้ายมากขึ้น อารมณ์ขันตกลงไปตลอด

อย่างไรก็ตาม นี่อาจเป็นสถานการณ์ที่แปลไม่ออก ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ดังนั้นโปรดดูและเห็นด้วยตาคุณเอง ฉันจะชี้ให้เห็นว่าการแสดงนั้นอยู่ในมาตรฐานที่สูง เคมีที่ดี จังหวะเวลาดี และชีสที่เพียงพอและปราศจากมันซ้ำซากและไร้สาระ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูดี ดูง่าย และเหมาะสำหรับครอบครัว โดยใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง