ค้นหาหนัง

Hairspray

Hairspray
เรื่องย่อ : Hairspray

Tracy Turnblad วัยรุ่นที่มีการเคลื่อนไหวที่ถูกต้อง หมกมุ่นอยู่กับการแสดงของ Corny Collins ทุกวันหลังเลิกเรียน เธอกับเพนนีเพื่อนสนิทของเธอจะวิ่งกลับบ้านเพื่อชมการแสดงและน้ำลายไหลไปกับลิงค์ ลาร์กิ้น สุดฮอต ซึ่งทำให้เอ็ดน่าแม่ของเทรซี่ตกใจมาก หลังจากดาราดังคนหนึ่งจากไป คอร์นี คอลลินส์ก็จัดออดิชั่นเพื่อดูว่าใครจะเป็นวัยรุ่นคนต่อไปเป็นประจำ ด้วยความช่วยเหลือจากสาหร่ายเพื่อนของเธอ เทรซี่ได้รับเลือก ราชินีนักเต้นที่ชั่วร้าย แอมเบอร์ วอน ทัสเซิล และแม่ของเธอ เวลมา จากนั้นเทรซี่ตัดสินใจว่าไม่ยุติธรรมที่เด็กผิวดำสามารถเต้นในรายการเดือนละครั้ง (ในวันนิโกร) และด้วยความช่วยเหลือจากสาหร่าย ลิงค์ เพนนี มอเตอร์มัธ เมย์เบลล์ พ่อของเธอ และเอ็ดน่า เธอจะไป รวมการแสดง.....โดยไม่ต้องบุบสลายเธอทำ

IMDB : tt0427327

คะแนน : 8ฉันคิดว่าฉันจะดูสำเนาหรือการสร้างใหม่ อย่างน้อยก็ซักพัก เพราะมันน่าทึ่งมากที่มีหนังเรื่องหนึ่งพับทับอีกเรื่องหนึ่ง ในกรณีนี้ ต้นฉบับมีความแปลกที่น่าดึงดูดใจ เรารู้ว่ามันมาจากคนที่ไม่ได้เฉลิมฉลองแค่ที่จอดพ่วงแบบเก๋ไก๋เท่านั้น แต่ยังมาจากการอ้างถึงตัวเองทางเพศที่แปลกประหลาดอีกด้วย มันเป็นขยะที่สนุกสนานและไม่ได้มาจากทางใต้ จากนั้น Waters ได้วางแผ่นไม้อัดประเภทหนึ่ง แต่เป็นแผ่นไม้อัดที่บางที่สุด การแหย่เข้าตาของเขาตั้งใจอย่างมาก

ตอนนี้สูตรกลับกัน เรามีการแสดงบนเวทีที่จริงจังและสะกิดตา? ตอนนี้หายไปแล้ว แทนที่ด้วยการพยักหน้าแบบโวหาร Travolta in drag เป็นเรื่องตลก แต่เป็นหนังตลกธรรมดา ๆ ไม่ใช่คำแถลงเกี่ยวกับขอบโลก มีเรื่องราวทางศีลธรรมเกี่ยวกับการบูรณาการที่จบลงอย่างมีความสุข ในต้นฉบับ เรารู้ว่าสิ่งที่เราเห็นเป็นเหตุการณ์เชิงบวกอย่างหนึ่งในทะเลแห่งการย้อนกลับ เรามีสาวอ้วนทั้งคู่ แต่ในตอนแรกเธอน่าสงสารและโลกทั้งใบของสิ่งมีชีวิตที่น่าสมเพชในทำนองเดียวกัน ที่นี่เธอมีชัย การมีราชินีลาติฟาห์อยู่ในบทบาทที่โดดเด่นดังกล่าวทำให้มั่นใจได้ว่า ครั้งหนึ่งเธอเหมาะสมกับจุดประสงค์

ทั้งหมดนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าเราดูดซับความเบี่ยงเบนได้อย่างไร เรามีพวกฮิปปี้มาไม่ถึงสิบปีก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็น "ไลฟ์สไตล์" เรามีฮีโร่สีดำตัวจริง และพวกมันก็ถูกกลืนเข้าไปในลูกปืนของฮิปฮอป น้ำไม่สั่นคลอนในสังคมที่ยิ่งใหญ่ แต่เขาเป็นคนขี้ขลาดอย่างกล้าหาญ (ภายในระบบการให้คะแนน) และที่นี่ ความวิปริตนั้นกลายเป็นเพียงการแต่งตัวสำหรับการแสดงเพลงและการเต้นรำแบบเก่า

มันในทางที่ผิด

การประเมินของเท็ด -- 1 จาก 3: คุณสามารถหาสิ่งที่ดีกว่าที่จะทำในส่วนนี้ในชีวิตของคุณ