ค้นหาหนัง

Hard Hit

Hard Hit
เรื่องย่อ : Hard Hit

ซองกยูหัวหน้าศูนย์ธนาคารในปูซานขับรถส่งลูกสาวฮเยอินไปสอบเข้ามหาวิทยาลัย โทรศัพท์ของฮเยอินเข้ามาโดยมีข้อจำกัดในการแสดงหมายเลข (เรียกอีกอย่างว่า "การโทรสีดำ") เธอรับสายและมีเสียงบอกเธอว่า “ตอนนี้มีระเบิดอยู่ใต้ที่นั่งของคุณ” และทันทีที่คุณหยุดและลงจากรถ มันจะระเบิด บอกเธอ ในใจกลางเมืองปูซาน ครอบครัวของซองกยูเริ่มหวาดกลัว “Restricted Call” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญการไล่ล่าในเมืองเกี่ยวกับครอบครัวในสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้เนื่องจากการโทรศัพท์ลึกลับ

IMDB : tt14980972

คะแนน : 10หนังแอ็กชัน ระทึกขวัญ ที่มีฉากหลังเป็นปูซาน ‘Hard Hit’ ทำเงินในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาอีก 2.07 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งตกจากสัปดาห์เปิดตัวแค่ 5% ตอนนี้หนังที่ฉายมาตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน ทำรายได้ไปแล้ว 6.13 ล้านเหรียญสหรัฐ และมีส่วนแบ่งการตลาดในสุดสัปดาห์ล่าสุดถึง 31% ส่วนรายได้รวมของบ็อกซ์ออฟฟิศตั้งแต่วันศุกร์-อาทิตย์ อยู่ที่ 6.63 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่หก จากทั้งหมดเจ็ดสัปดาห์แล้วที่รายได้รวมมากกว่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐ

ความสนุกของ Hard Hit คือ การขับเคลื่อนเรื่องราวไปข้างหน้า ด้วยการส่งสถานการณ์ต่างๆ มาบีบบังคับให้ตัวละครต้องตัดสินใจ โดยมีเสียงของ ายปริศนา ที่รับบทโดย จีชางอุค เป็นคนคอยสั่งการว่าแต่ละขั้นตอน ต้องทำอย่างไร ใครที่เป็นคอหนังเกาหลี สายทริลเลอร์ ชอบความลุ้นระทึก และคาดเดาล่วงหน้าไม่ได้ Hard Hit คือ หนังเกาหลีอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องมีเก็บไว้ในลิสต์เลย