ค้นหาหนัง

Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts ครบรอบ 20 ปีแฮร์รี่ พอตเตอร์: คืนสู่เหย้าฮอกวอตส์

Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts ครบรอบ 20 ปีแฮร์รี่ พอตเตอร์: คืนสู่เหย้าฮอกวอตส์
เรื่องย่อ : Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts ครบรอบ 20 ปีแฮร์รี่ พอตเตอร์: คืนสู่เหย้าฮอกวอตส์

ตอนพิเศษของนักแสดงที่เดินทางกลับสู่ฮอกวอตส์เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของภาพยนตร์ ที่เหล่านักแสดงและทีมผู้สร้างหนังได้กลับมารวมตัวเพื่อรื้อฟื้นความทรงจำแสนพิเศษ เบื้องหลังการถ่ายทำ และมิตรภาพดีๆ ที่อาจไม่มีใครรู้ มาร่วมชมเรื่องราวสุดแสนประทับใจที่เป็นตำนานกันเถอะ

IMDB : tt16116174

คะแนน : 7 เรียกได้ว่าเซอร์ไพร์สแฟนๆ ชาวมักเกิ้ลจริงๆ กับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวาระครบรอบ 20 ปี กับรายการพิเศษ ‘Harry Potter 20th Anniversary : Return to Hogwarts’ ซึ่งได้นักแสดงหลักอย่าง แดเนียล แรดคลิฟฟ์, รูเพิร์ต กรินต์  และเอ็มม่า วัตสันกลับมารวมตัวอีกครั้ง เป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของเหล่านักเรียนในฮอกวอร์ต และหลากหลายตัวละครที่แฟนๆ คิดถึง โดยมาพร้อมบทสัมภาษณ์และฉากเบื้องหลังที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

เหล่าทีมนักแสดงในแฟรนไชส์หนังแฟนตาซีเรื่องดัง "Harry Potter" เตรียมพร้อมที่จะกลับมาเจอกันอีกครั้ง เพื่อเฉลิมฉลองในวาระการเปิดจักรวาลหนังเวทมนตร์ ครบรอบ 20 ปีเต็ม นับตั้งแต่จากจุดเริ่มต้นของหนังภาคแรก "Harry Potter and the Sorcerer’s Stone" (แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์) ที่เคยออกฉายในปี 2001 โดยนักแสดงนำชุดดั้งเดิมได้ตอบตกลงที่จะกลับมาร่วมฉลองกับผู้กำกับ "คริส โคลอมบัส" ผู้ปลุกปั้นหนังภาคแรกๆ

 "แดเนียล แรดคลิฟฟ์""รูเพิร์ต กรินต์" และ "เอ็มมา วัตสัน" นักแสดงนำของ Harry Potter ในหนังทั้ง 8 ภาค ได้เซย์เยสที่จะกลับมาปรากฏตัวพร้อมกันเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี กับตอนพิเศษ "Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts" ที่จะเป็นโปรแกรมพิเศษช่วงเทศกาลวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยออกออกอากาศทางเอชบีโอแม็กซ์