ค้นหาหนัง

Heart Shot [Short Film]

Heart Shot
เรื่องย่อ : Heart Shot [Short Film]

นิกกี้ สาวห้าวที่มีแฟนเป็นสาวผิวสีอย่าง ซาแมนท้า หรือแซม แน่นอนว่าความรักของทั่งคู่เป็นรักเพศเดียวกันหรือ LGBTQ โดยความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็อาจจะเหมือนกับคู่รักคู่อื่น ๆ ที่ทั้งคู่ต่างก็เป็นวัยรุ่นสองคนที่ตกหลุมรักกัน แล้วความรักที่ทั้งสองมีให้กันอย่างมากมายนี่เอง ที่ทำให้ทั่งคู่ก็ต้องการที่จะวางแผนอนาคตร่วมกัน แต่แล้วความต้องการของทั้งคู่ก็เหมือนจะต้องหยุดชะหงักลงเพราะอดีตที่เลวร้ายและอันตรายของนิกกี้ มันได้ตามมาทำให้ทุกอย่างไม่เป็นไม่อย่างที่คิด แล้วอดีตที่ว่าของนิกกี้คืออะไร ทั้งคู่จะสามารถแก้ปัญหาแล้วรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้ไหม ไปติดตามดูได้เลย.M.

IMDB : tt17162546

คะแนน : 5Heart Shot มาฝากกันค่ะ เป็นหนังสั้นที่ยาวแค่ 19 นาที เรื่องราวความรักของคู่รัก LGBTQ ที่วาดฝันอนาคตร่วมกันแต่เกิดเรื่องเซอร์ไพรส์ขึ้น ผลงานการแสดงของนักแสดงทีมสตั้นท์จากเรื่องจอห์นวิก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานจากโครงการของ EFI (Emerging Filmmaker Initiative) โปรแกรมที่ให้ทุนกับคลื่นลูกใหม่ในการทำหนังสั้นประเภท ไซไฟ แอ็คชั่น หรือสยองขวัญ จำนวน 3 เรื่องต่อปีเท่านั้น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือภาพยนตร์สั้น Heart Shot ถึงจะเป็นผลงานของคลื่นลูกใหม่แต่การดำเนินเรื่องทำดี ค่อย ๆ ปูเรื่องจากตัวเอกคือนิกกี้ แล้วนำพาไปรู้จักตัวละครตัวที่สอง แซม จากนั้นพูดถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ก่อนจะผูกปมปัญหา และเฉลยในตอนท้าย ตัวหนังดำเนินเรื่องได้ดี ทำลุ้น น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง