ค้นหาหนัง

Hell Fest : สวนสนุกนรก

Hell Fest : สวนสนุกนรก
เรื่องย่อ : Hell Fest : สวนสนุกนรก

ในช่วงเทศกาลฮัลโลวีน แต่มันไม่ได้มีแต่ความสนุกตื่นเต้นอย่างเดียว สวนสนุกแห่งนี้มีฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตที่แอบแฝงอยู่ และพร้อมที่จะเชือดผู้คนที่เข้ามาเปลี่ยนสวนสนุกเป็นโรงเชือด และผู้เคราะห์ร้ายสามสาว นาตาลี, บรู๊ก และเทย์เลอร์ ที่หลงเข้าไปก็ต้องพบกับความสยดสยองและพยายามหนีเอาชีวิตรอดให้ได้

IMDB : tt1999890

คะแนน : 9เนื้อเรื่องกล่าวถึงกลุ่มเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งไปเที่ยวงาน Hell Fest ซึ่งเป็นสวนสนุกที่จัดขึ้นมาฉลองวันฮาโลวีนโดยเฉพาะ กับธีมผีๆ ที่เล่นใหญ่มาก มีบ้านผีสิงมากมาย มีสตาฟฟ์แต่งตัวเป็นผีคอยหลอกผู้เข้างาน มีบูธเล่นเกม อารมณ์คล้ายๆ งานวัดของฝรั่งแหละ ช่วงแรกๆ ตัวละครก็ยังคงสนุกสนานกับเทศกาลนี้ คนดูอย่างเราก็ตื่นตาตื่นใจไปกับฉากต่างๆ แต่และแล้วฆาตกรก็ปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางผู้คนที่คิดว่าคนหน้าผีทุกคนในงานเป็นเพียงสตาฟฟ์ ฆาตกรเริ่มเล็งเหยื่อเป็นรายคนแล้วสะกดรอยตาม ซึ่งเหยื่อผู้โชคร้ายก็คือนาตาลี หญิงสาวในกลุ่มเด็กวัยรุ่นนั่นเอง

สรุปแล้ว เราเชียร์ให้ไปดู Hell Fest มาก สำหรับใครที่ชอบดูหนังทริลเลอร์ชวนลุ้น ชวนตื่นเต้น ชวนให้หายใจไม่ออก ฉากโหดนั้นมีไม่เยอะแต่พอมีทีก็จัดเต็มเอาซะไม่กล้ามองจอ คำเตือนอันนึงที่อยากฝากไว้คืออย่าไปหาเหตุผลกับหนัง