ค้นหาหนัง

Herbie Fully Loaded

Herbie Fully Loaded
เรื่องย่อ : Herbie Fully Loaded

แม็กกี้ สาวทายาทนักแข่งรถที่ชอบการแข่งรถเพราะมันอยู่ในสายเลือด แต่เธอกลับถูกพ่อที่เป็นนแชมเปียนสั่งห้าม พ่อของเธอได้ซื้อของขวัญเป็นรางวัลในการเรียนจบ โดยพาเธอไปที่ลานรถมือ 2 แม็กกี้เลยต้องจำใจเลือกรถโฟล์กสวาเกนสีขาวยุค 60s ที่เก่าและขึ้นสนิมมา แ้ลวเธอก็พบว่ามันไม่ใช่รถธรรมดาเลย

Tags: Comedy / Family / Adventure / Fantasy

IMDB : tt0400497

คะแนน : 5สำหรับภาคนี้ก็เป็นภาคที่บริษัท Walt Disney หมายมั่นจะให้เป็นการปลุกตำนานเฮอร์บี้ รถเต่าหมายเลข 53 ที่มีชีวิตและจิตใจ อีกทั้งรักความเร็วเหนือสิ่งอื่นใด โดยกำหนดให้เจ้าเฮอร์บี้ได้เจอกับเจ้าของใหม่ที่ชื่อแม็กกี้ เพย์ตัน (Lindsay Lohan) ทายาทนักแข่งรถที่มีเลือดนักซิ่้งในตัวอยู่แล้ว ทีนี้เจ้าเฮอร์บี้ก็เลยได้ลงสนามแข่งอีกครั้งครับ

หนังก็ดูได้เรื่อยๆ ครับ แม้จะไม่ลงตัวเท่าภาคแรก (The Love Bug) แต่ก็ถือว่าดูได้พอกล้อมแกล้มพอๆ กับภาค Herbie Goes to Monte Carlo โดยที่โทนหนังก็จะออกแนวดิสนีย์น่ะครับ นั่นคือเด็กดูได้ แต่ผู้ใหญ่บางท่านอาจต้องทำใจสักหน่อยกับมุขเด็กๆ หรือพล็อตเรื่องที่เดาได้ไม่ยากเย็น ยิ่งตัวร้ายของเรื่องนี่เดาไม่ยากเลยครับ ย่อมหนีไม่พ้นทริป เมอร์ฟี่ (Matt Dillon) นักซิ่งจอมอวดดีที่ชอบใช้เสน่ห์มาลวงให้สาวๆ หลง

ตอนดูหนังเรื่องนี้อีรอบก็ให้เสียดายน้องหนู Lindsay Lohan ครับ จริงๆ เธอเป็นนักแสดงที่เล่นหนังได้ลื่นนะครับ หน้าตาก็น่ารัก แต่เพราะเลือกทางเดินผิดอนาคตเธอเลยดับ ทั้งๆ ที่หากยังคงรักษาชื่อเสียงไว้ได้ ผมเชื่อว่าดิสนี่ย์คงป้อนงานให้อีกหลายเรื่องล่ะครับ

ข้อแนะนำก่อนดูคืออย่าตั้งความหวังครับ เพราะอย่างที่บอกว่าหนังดูได้ แต่ถ้าถามว่าสนุกไหมก็คงต้องตอบว่ายังไม่มาก ยังดีครับที่พลังดาราช่วยดึงความสนใจคนดูไว้ได้ แต่โดยรวมๆ แล้วหนังก็ถือว่าดูเพลินๆ ครับ ส่วนเสน่ห์ของเจ้าเฮอร์บี้ก็ดูเหมือนจะยังไม่เยอะเท่าสมัยก่อนสักเท่าไร แต่สำหรับคนที่ไม่เคยดูฉบับที่แล้วๆ มาก่อน ก็อาจสนุกไปกับเรื่องราวได้ครับ