ค้นหาหนัง

Hero Wanted | หมายหัวล่า... ฮีโร่แค้นระห่ำ!!!

Hero Wanted | หมายหัวล่า... ฮีโร่แค้นระห่ำ!!!
เรื่องย่อ : Hero Wanted | หมายหัวล่า... ฮีโร่แค้นระห่ำ!!!

นี้จะได้รับที่ดี ปัญหาที่นี่คือพล็อตที่ซับซ้อน สคริปต์ที่ยอดเยี่ยม แต่ได้รับการปรับไม่ดีสำหรับคุณลักษณะใดๆ (ไม่ว่างบประมาณจะเป็นอย่างไร/จะเป็น) อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องและทิศทางมี "ช่วงเวลา" ของพวกเขา และฉันคิดว่า Cuba Gooding Jr. ยอดเยี่ยมมากที่นี่ เบนครอสบ้างเหมือนกันแต่ว่ากันอีกที ปัญหาคือโครงเรื่องไม่พัฒนาตัวละครรองมากพอที่จะให้นักแสดงมีโอกาส "เล่น" เรามี Ray Liotta เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของ "พรสวรรค์" ของนักแสดง/ตัวละครที่ไม่ค่อยได้ใช้งานและ/หรือเสียเปล่า เขาอาจจะไม่อยู่ในคุณลักษณะเลยก็ได้ ฉันจะไม่มองเห็นความแตกต่าง ; แท้ที่จริงแล้ว "ไม่มีชื่อ" อาจสามารถดึงการกระทำของเขาด้วยความเสียหายน้อยกว่าต่อการจัดอันดับของภาพยนตร์โดยรวม

IMDB : tt0977214

คะแนน : 6นี้จะได้รับที่ดี ปัญหาที่นี่คือพล็อตที่ซับซ้อน สคริปต์ที่ยอดเยี่ยม แต่ได้รับการปรับไม่ดีสำหรับคุณลักษณะใดๆ (ไม่ว่างบประมาณจะเป็นอย่างไร/จะเป็น) อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องและทิศทางมี "ช่วงเวลา" ของพวกเขา และฉันคิดว่า Cuba Gooding Jr. ยอดเยี่ยมมากที่นี่ เบนครอสบ้างเหมือนกันแต่ว่ากันอีกที ปัญหาคือโครงเรื่องไม่ พัฒนาตัวละครรองมากพอที่จะให้นักแสดงมีโอกาส "เล่น" เรามี Ray Liotta เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของ "พรสวรรค์" ของนักแสดง/ตัวละครที่ไม่ค่อยได้ใช้งานและ/หรือเสียเปล่า เขาอาจจะไม่อยู่ในคุณลักษณะเลยก็ได้ ฉันจะไม่มองเห็นความแตกต่าง ; แท้ที่จริงแล้ว "ไม่มีชื่อ" อาจสามารถดึงการกระทำของเขาด้วยความเสียหายน้อยกว่าต่อการจัดอันดับของภาพยนตร์โดยรวม

ในความเห็นส่วนตัวของฉัน นี่คือหนังของผู้ชาย มันไม่ใช่ประเภท "นักเลง" แม้ว่าจะมีองค์ประกอบที่แข็งแกร่งเช่นนี้ และอาจนำไปสู่การได้รับ "บรรยากาศ" นั้นในตอนแรก การเริ่มต้นดูมีแนวโน้มมาก จากนั้นประมาณ 40 นาทีของ "แฟลชแบ็ค|( ฉันคิดว่าพวกเขาถูกแทรกเพื่อทำให้เรื่องราว "ยาวขึ้น"); จากนั้นอีกประมาณ 10 นาทีของความคิดที่น่าสนใจ (ที่จะทำให้คุณพิจารณาว่าสิ่งนี้ไม่ "แย่" " อย่างที่เห็น) เท่านั้นที่จะผิดหวังในตอนจบด้วยการยิง "b-movie" ทั่วไป อย่างไรก็ตาม 2 ฉากสุดท้ายอาจสร้างความประทับใจอย่างมากตั้งแต่ฉันเชื่อว่าคุณธรรมและจริยธรรมที่นี่ได้รับการกำหนดไว้อย่างดี

โรงแรมทั้งหมดนี้ควร ที่ดีที่สุดคือหนังสั้น 30 นาทีและอาจได้รับการพิจารณาสำหรับ "รางวัล" ด้วยซ้ำ แต่กลับกลายเป็นเชิงพาณิชย์อย่างเต็มที่สำหรับ "