ค้นหาหนัง

High Lane

High Lane
เรื่องย่อ : High Lane

กลุ่มเพื่อนตัดสินใจที่จะปีนเขาในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อผูกสัมพันธ์ผ่านเพื่อนคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจขณะที่ทำงานเป็นพยาบาล สิ่งที่เริ่มต้นจากความสนุกมากมายกลายเป็นฝันร้ายเมื่อพวกเขาประสบปัญหาบางอย่าง ปล่อยให้พวกเขาติดอยู่บนภูเขาโดยไม่มีที่ไป เพื่อเพิ่มการดูถูกอาการบาดเจ็บ พวกเขาถูกคนบนภูเขาสะกดรอยตาม ซึ่งไม่ชอบความจริงที่ว่าพวกเขาอยู่ในอาณาเขตของเขา ให้การล่าเริ่มต้นขึ้น!

IMDB : tt1433562

คะแนน : 7กลุ่มเพื่อนตัดสินใจที่จะปีนเขาในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อผูกสัมพันธ์ผ่านเพื่อนคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจขณะที่ทำงานเป็นพยาบาล สิ่งที่เริ่มต้นจากความสนุกมากมายกลายเป็นฝันร้ายเมื่อพวกเขาประสบปัญหาบางอย่าง ปล่อยให้พวกเขาติดอยู่บนภูเขาโดยไม่มีที่ไป เพื่อเพิ่มการดูถูกอาการบาดเจ็บ พวกเขาถูกคนบนภูเขาสะกดรอยตาม ซึ่งไม่ชอบความจริงที่ว่าพวกเขาอยู่ในอาณาเขตของเขา ให้การล่าเริ่มต้นขึ้น!

อย่างแรกเลย ครึ่งแรกของหนังเรื่องนี้ช่างเหลือเชื่อจริงๆ! การถ่ายภาพยนตร์นั้นน่าประหลาดใจอย่างยิ่งและจะดึงคุณเข้าสู่มันตั้งแต่เริ่มต้น ฉากการปีนหน้าผาทำให้มือของฉันเหงื่อออก ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉัน เนื่องจากฉันกลัวความสูง ดังนั้น สำหรับภาพยนตร์ที่ทำสิ่งนี้กับฉัน แสดงให้เห็นว่ามุมกล้องน่าตื่นเต้นเพียงใดในประสบการณ์อันน่าจดจำนี้ มีบางช่วงเวลาที่รู้สึกเสียวซ่ากระดูกสันหลังอย่างแท้จริงซึ่งฉันสามารถเปรียบได้กับภาพยนตร์เรื่อง "Cliffhanger" คุณอยู่บนขอบที่นั่งของคุณจริงๆ เป็นเวลา 40 ถึง 50 นาที น่าเสียดายที่เมื่อองค์ประกอบ slasher เข้ามา หนังกลายเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่ คนร้ายไม่ค่อยน่าจดจำและการฆ่าขาดความคิดสร้างสรรค์ ตัวละครที่น่ารำคาญไม่ได้เพิ่มแรงจูงใจให้รู้สึกเสียใจกับสถานการณ์ของพวกเขา ดังนั้นเมื่อเกิดฉากสะเทือนอารมณ์ขึ้น ก็ไม่รู้สึกถึงการสูญเสีย เมื่อหนังจบลง คุณจะถูกปล่อยให้เกาหัว สงสัยว่าผู้กำกับทำกับข้าวของที่ควรจะเป็นแบบคลาสสิกได้อย่างไร โชคดีที่ช่วงครึ่งแรกของหนังทำให้คุ้มค่าที่จะพยายามดูอย่างน้อยหนึ่งครั้ง