ค้นหาหนัง

Hop

Hop
เรื่องย่อ : Hop

ฮ็อปผสมผสานแอนิเมชั่นล้ำสมัยเข้ากับการแสดงสด ฮ็อปเล่าเรื่องตลกของเฟร็ด คนเกียจคร้านที่ตกงานซึ่งบังเอิญทำร้ายกระต่ายอีสเตอร์โดยไม่ได้ตั้งใจ และต้องรับเขาไปในขณะที่เขาฟื้น ขณะที่เฟรดต้องดิ้นรนกับแขกรับเชิญที่แย่ที่สุดในโลก ทั้งคู่จะได้เรียนรู้ว่าต้องทำอย่างไรจึงจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่

IMDB : tt1411704

คะแนน : 6สภาพยนตร์บางเรื่องรู้จักกันในชื่อว่ากันกระสุน: ฮ็อปอาจโจมตีโดยตรงจากดาวตกที่มีขนาดเป็นสองเท่าของดาวเสาร์และยังคงให้ค่าศูนย์บ็อกซ์ออฟฟิศฉลองเพียงพอที่จะเติมโฆษณาสองหน้าในวาไรตี้ เช่นเดียวกับ Alvin and the Chipmunks ฮ็อปผสมผสานแอนิเมชั่นกับการแสดงสดและเป็นภาพยนตร์ที่ไร้วิญญาณและน่าหดหู่ด้วยการออกแบบการผลิตที่ดูเป็นพลาสติก แนวคิดก็คือเฟร็ด ชายหนุ่มผู้ไร้จุดหมายที่รับบทโดยเจมส์ มาร์สเดน ทำให้พ่อของเขาไม่พอใจโดยยังคงอาศัยอยู่ที่บ้านร่วมกับคนอื่นๆ ซึ่งเป็นแนวคิดที่อาจใช้ได้ผลหากเขาอยู่ในช่วงวัยรุ่นหรืออายุ 20 ต้นๆ Marsden อายุ 37 ปี ในขณะเดียวกัน EB ลูกของการ์ตูน Easter Bunny ที่เปล่งออกมาโดยRussell Brandใฝ่ฝันที่จะเป็นมือกลองร็อคแอนด์โรล และกลายมาเป็นเพื่อนของเฟร็ด มีโฆษณาที่ดูไม่สุภาพสำหรับบริษัทลูกกวาดบางแห่งในช่วงแรกๆ การหลบเลี่ยงอย่างเท่าเทียมกันคือภาพยนตร์สำหรับเด็กที่กล่าวถึงอาณาจักรกระต่าย Playboy ของฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ยัค.

ฮ็อปผสมผสานแอนิเมชั่นล้ำสมัยเข้ากับการแสดงสด ฮ็อปเล่าเรื่องตลกของเฟร็ด คนเกียจคร้านที่ตกงานซึ่งบังเอิญทำร้ายกระต่ายอีสเตอร์โดยไม่ได้ตั้งใจ และต้องรับเขาไปในขณะที่เขาฟื้น ขณะที่เฟรดต้องดิ้นรนกับแขกรับเชิญที่แย่ที่สุดในโลก ทั้งคู่จะได้เรียนรู้ว่าต้องทำอย่างไรจึงจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่

นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์อีสเตอร์เรื่องเดียวที่ฉันรู้จักซึ่งเหมาะสำหรับวันหยุดโดยไม่เกี่ยวกับพระเยซู เป็นหนังน่ารักๆ ที่ดูแล้วขำไม่เบื่อเลย ภาพยนตร์อีสเตอร์สำหรับครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ