ค้นหาหนัง

Hostage: Missing Celebrity

Hostage Missing Celebrity
เรื่องย่อ : Hostage: Missing Celebrity

Hwang Jung Min หนึ่งในดาราภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใช้ชีวิตของเขาในสปอตไลท์ ศูนย์กลางของความสนใจ ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหน ทุกสายตาจับจ้องมาที่เขาเพียงผู้เดียวในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา แต่ไม่ใช่ทุกคนที่เข้าร่วมงานดาราที่จะมาชื่นชมเขา ยังมีกลุ่มคนร้ายที่แอบแฝงตัวเข้ามาในงานและทำการลักพาตัวเขาเพื่อเรียกค่าไถ่มหาศาล ในตอนแรกจองมินเชื่อว่า “การลักพาตัว” ของเขาไม่ใช่เรื่องจริง แต่เมื่อผู้ลักพาตัวของเขาเริ่มปลดปล่อยความโหดร้ายต่อเขาอย่างไร้ความปราณี จองมินก็ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าสถานการณ์ของเขาไม่ใช่เรื่องตลก เขามีเวลาน้อยกว่ายี่สิบสี่ชั่วโมงในการหาทางหนี เมื่อนาฬิกาบอกเวลา เขาจะหาทางออกก่อนที่จะสายเกินไปหรือไม่?

IMDB : tt14941222

คะแนน : 5การแสดง และดำเนินไปค่อนข้างคาดเดาได้และคิดซ้ำซาก แต่เราต้องให้เครดิตเมื่อถึงกำหนด เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับพิลกัมซอง และถึงแม้ว่าพล็อตเรื่องสามารถใช้กับภาพยนตร์ลักพาตัวที่แพร่หลายได้ เขาพยายามอย่างมากในการผลักดันขีดจำกัดของนักแสดงฮวังจองมิน ล้อมรอบด้วยนักแสดงสมทบที่ไม่ค่อยรู้จักแต่โรคจิตมาก เป็นผู้ลักพาตัว

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยความรู้สึกดีๆ ที่คาดเดาได้ และทุกคนก็มีความสุขและได้รับของหวานเพียงอย่างเดียว ฮวางมีฉากที่เป็นสัญลักษณ์ ซึ่งเขาเข้าสู่โหมดยึดเต็มรูปแบบ น้ำลายไหลมากเกินไปและทำให้กางเกงของเขาเปียก ทหารผ่านศึกเป็นที่รู้จักจากบทบาทที่กล้าหาญของเขาในฐานะหัวหน้ามาเฟียและนักฆ่าในบทบาทก่อนหน้าของเขา และการพลิกบทบาทในการแสดงของเขาเองทำให้เกิดความแตกต่างที่สดชื่นกับนักแสดงสมทบของเขาซึ่งทุกคนเก่งในฐานะวายร้าย