ค้นหาหนัง

Human Capital | ทุนมนุษย์

หมวดหมู่ : หนังดราม่า
Human Capital | ทุนมนุษย์
เรื่องย่อ : Human Capital | ทุนมนุษย์

ชีวิตของสองครอบครัวจากจากคนละฟากฝั่งของสังคมกลับถูกชะตาทำให้เข้ามาเกี่ยวข้องกันจากข้อตกลงทางธุรกิจและอุบัติเหตุชนแล้วหนีอันโศกเศร้า

Tags: Drama

IMDB : tt9185066

คะแนน : 7“ทุนมนุษย์” ถูกคัดเลือกมาอย่างวิจิตรบรรจง จนถึงบทบาทที่เล็กที่สุด ทำให้ผู้ชมอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ปกติที่ต้องการให้ภาพยนตร์เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์หรือภาพยนตร์ที่ยาวกว่ามาก ยิ่งได้ประโยชน์จากทรัพย์สินที่ดีที่สุด เขียนโดยOren Moverman (“ The Messenger ,” “ Rampart ”) กำกับโดยMarc Meyers (“ My Friend Dahmer ”) และนักแสดงโดยStephanie Holbrookเป็นละครเกี่ยวกับผู้ใหญ่ (และวัยรุ่นจำนวนหนึ่ง) ที่อาจมีอยู่จริง ติดอยู่ในสถานการณ์เลวร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้จริง นี่เป็นสิ่งที่หายากและสวยงามในยุคที่คุณสมบัติที่มีอยู่ในตัวประเภทนี้มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการหาทุน 

แต่สคริปต์การเปลี่ยนเวลาดูเป็นทางการเกินไปสำหรับตัวมันเอง บางครั้งการเล่าเรื่องที่ยืนกรานมากจนแทบจะจับหัวคนดูและบิดให้หันไปทางอื่น แม้ว่าสิ่งที่อยู่บนหน้าจอจะดูน่าดึงดูดใจมาก ต้องขอบคุณกระแสไฟฟ้าระหว่างนักแสดง และไม่มีความเสี่ยงที่จะน่าเบื่อ เราอยู่ชั่วขณะหนึ่งให้ดื่มไขกระดูก และมันก็ติดอยู่กับตะขอเล่าเรื่องที่ทำให้คนดูหลุดพ้นจากสิ่งที่ดึงดูดใจที่สุดในเรื่องนี้อย่างน่าขัน

Liev Schreiberผู้นำหายากที่มีความน่าเชื่อถือพอๆ กันในฐานะอัจฉริยะหรือคนขายเนื้อ รับบทเป็น Drew ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ตรงกลางความต่อเนื่องนั้น เขาฉลาดกว่าผู้ชายส่วนใหญ่แต่ไม่ฉลาดพอที่จะเห็นหลุมที่เขากำลังจะตกลงไป แชนนอน ลูกสาวของดรูว์ ( มายา ฮอว์ค ) เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่มีความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวกับลูกชายซุปเปอร์สตาร์ด้านวิชาการของผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ ควินท์ แมนนิ่ง ( ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด )). ความเชื่อมโยงนี้นำไปสู่ ​​​​Drew และ Quint กลายเป็นคู่เทนนิสคู่และให้โอกาส Drew ในการลงทุนในสิ่งที่ดูเหมือนการเงินที่แน่นอน โชคไม่ดีสำหรับดรูว์ ชายผู้ซึ่งทำงานตามมาตรฐานบรู๊คลิน แต่เป็นคนยากไร้จากควินท์ ไม่มีขั้นต่ำ $300,000 ที่จำเป็นในการซื้อหุ้นหนึ่งหุ้น ดังนั้นเขาจึงเร่งรีบและโกหกเพื่อหาเงิน