ค้นหาหนัง

I Am Number Four

I Am Number Four
เรื่องย่อ : I Am Number Four

จอห์น สมิธ (เพ็ตตี้เฟอร์) วัยรุ่นวิสามัญคือผู้หลบหนีจากศัตรูที่โหดเหี้ยมที่ส่งมาเพื่อทำลายเขา การเปลี่ยนตัวตนของเขา ย้ายจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่งกับผู้พิทักษ์ Henri (Olyphant) จอห์นมักจะเป็นเด็กใหม่ที่ไม่เกี่ยวข้องกับอดีตของเขา ในเมืองเล็กๆ ของโอไฮโอที่เขาเรียกว่าบ้าน จอห์นได้พบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันและเปลี่ยนชีวิต เช่น ความรักครั้งแรกของเขา (แอกรอน) ความสามารถใหม่อันทรงพลัง และการเชื่อมต่อกับคนอื่นๆ ที่แบ่งปันชะตากรรมอันเหลือเชื่อของเขา

IMDB : tt1464540

คะแนน : 7ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมจะทำให้คุณโหยหาภาคต่อ และ I Am Number Four ก็เป็นเช่นนั้น

อย่างแรก ภาพที่เห็นนั้นน่าประหลาดใจ เรื่องนี้ดำเนินไปโดยไม่มีใครพูดอะไร แต่การต่อสู้ครั้งสุดท้ายในภาพยนตร์เรื่องนี้ช่างเหลือเชื่อ

อีกหนึ่งสัญญาณของภาพยนตร์ยอดเยี่ยม คือ เพื่อนของฉันและฉันชอบตัวละครนี้มาก เราสนใจจริง ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา (บางอย่างที่ฉันไม่สามารถพูดได้เกี่ยวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์กับหนังเรื่องอื่นๆ ที่อยากอ่าน) แม้แต่อันดับที่หก ผู้หญิงเลวที่มีพลังเหมือนไนท์ครอลเลอร์ก็น่ารัก!

สุดท้าย เนื้อเรื่องก็น่าสนใจและเข้าใจง่าย ใช่ มีบางส่วนที่ไม่สามารถอธิบายได้ แต่นี่เป็นเพียงภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์เท่านั้น ฉันเข้าใจมันได้ดีโดยไม่ต้องอ่านหนังสือ และไม่มีประโยชน์อะไรในหนังที่ฉันรู้สึกว่าสิ่งต่างๆ เคลื่อนไหวช้าเกินไป (หรือไปเร็วด้วย สำหรับเรื่องนั้น)

ฉันขอแนะนำให้คุณไม่วิจารณ์ในแง่ลบใดๆ เขียนโดยชายวัยกลางคนถึงใจ - ใช้เงิน 10 เหรียญและให้โอกาสกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันสัญญาว่าคุณจะต้องสนุกไปกับมัน!