ค้นหาหนัง

I Could Never Be Your Woman

I Could Never Be Your Woman
เรื่องย่อ : I Could Never Be Your Woman

โรซี่ (มิเชล ไฟเฟอร์) คุณแม่หย่าร้างวัย 40 ปี สร้างคอมเมดี้ทางโทรทัศน์เรื่อง "You Go Girl" ซึ่งดูจะถึงวาระแล้วเนื่องจากเจ้านายของเธอไม่อนุญาตให้รายการจัดการกับประเด็นขัดแย้งที่คลุมเครืออีกต่อไป จากนั้นเธอก็ได้พบกับอดัม (พอล รัดด์) นักแสดงวัย 29 ปีที่มีเสน่ห์และตลกเป็นธรรมชาติที่ออดิชั่น เธอประสบความสำเร็จในการปลดเปลื้องเขาซึ่งทำให้เรตติ้งของรายการฟื้นคืนชีพ เธอยังคบกับเขาด้วย แต่ความไม่มั่นคงทางพยาธิวิทยาของเธอ มุ่งเน้นไปที่ความแตกต่างของอายุของพวกเขา ทำให้ความสัมพันธ์ประนีประนอม นั่นจบลงเมื่อเธอสงสัยว่าเขานอกใจดาราในรายการ และสตูดิโอก็ให้ซิทคอมของทั้งสองคนเป็นของตัวเอง

IMDB : tt0466839

คะแนน : 6ฉันเห็นเมื่อคืนนี้ (6/15/07) ที่ The Maui International Film Festival มันจะถูกจัดประเภทโดยบางคนว่าเป็น "Chick Flick" อย่างไรก็ตามเคมีระหว่าง Michelle Pfeiffer และ Paul Rudd นั้นไม่อาจปฏิเสธได้ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้เข้าฉายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ฉันจะไม่ลงรายละเอียดเกี่ยวกับโครงเรื่องใด ๆ อย่างไรก็ตาม ความหลงใหลในฮอลลีวูดของเยาวชน การทำศัลยกรรมพลาสติก

ไฟเฟอร์เป็นดาราหนังตัวจริง เป็นนักแสดงที่เก่งกาจและเป็นนักแสดงตลกที่ประเมินค่าต่ำเกินไป และฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้น่าจะเป็นยานสร้างดาวของพอล รัดด์ เขาเป็นขุมพลังแห่งพรสวรรค์

การแสดงอันยอดเยี่ยมอื่นๆ มอบให้โดย Tracey Ullman หนึ่งเดียวในฐานะแม่ธรรมชาติ และ Saoirse Ronan เป็นลูกสาวของ Pfeiffer

ฉันไม่ได้หัวเราะออกมาดังๆ กับภาพยนตร์มาเป็นเวลานานแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อคืนที่ผ่านมา หลายครั้ง เมื่อพิจารณาจากปฏิกิริยา เสียงหัวเราะ และเสียงปรบมือของผู้ร่วมงานหลายร้อยคน ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นผู้ชนะ