ค้นหาหนัง

I'm Your Man จักรกลสื่อรัก

I'm Your Man จักรกลสื่อรัก
เรื่องย่อ : I'm Your Man จักรกลสื่อรัก

แอลมา หญิงสาวที่ต้องการทุนมาทำวิจัยสำหรับการศึกษาของเธอที่พิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่งในกรุงเบอร์ลิน เพื่อให้ได้ทุนดังกล่าว เธอได้รับเงื่อนไขให้เข้าร่วมการทดลองโดยยอมให้ ทอม หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่ออกแบบมาให้เป็นคู่ชีวิตที่สมบูรณ์ ซึ่งปรับแต่งให้เข้ากับเธอและความต้องการของเธอ อยู่ร่วมกับเธอในบ้านสามสัปดาห์ จากที่เธอไม่ต้องการมันในทีแรก หุ่นยนต์หนุ่มดังกล่าวค่อยๆ ทลายความใจแข็งของเธอ.M.

IMDB : tt13087796

คะแนน : 7พบกับเรื่องราวของหนังรักปนตลกผสมไซไฟ หนังพูดภาษาเยอรมันเรื่องนี้ (ซึ่งสตีเวนส์พูดสำเนียงได้ชวนเคลิ้มมากๆ) เป็นงานกำกับของผู้กำกับหญิงชาวเยอรมัน มาเรีย ชเรเดอร์ (“The Giraffe”, “Love Life”) ที่ต้องการตั้งคำถามต่อความรัก ความโหยหา และอะไรที่ทำให้มนุษย์มีความเป็นมนุษย์

นักแสดงสาว แมเรน เอกเกิร์ต รับบทนำหญิงของหนังซึ่งทำให้เธอได้รางวัลหมีเงินด้านการแสดงจากเทศกาลหนังเบอร์ลิน 2021 

เพื่อให้ได้เงินทุนสำหรับการวิจัยของเธอ แอลมา (มาเรน เอ็กเกิร์ต) ได้รับการชักชวนให้เข้าร่วมในการศึกษาพิเศษ เธอต้องอยู่กับทอม (แดน สตีเวนส์) เป็นเวลาสามสัปดาห์ หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่ออกแบบมาให้เป็นคู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบสำหรับเธอ ซึ่งปรับแต่งให้เข้ากับตัวละครและความต้องการของเธอ I'M YOUR MAN เป็นเรื่องราวโรแมนติกที่สนุกสนานเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ความรัก และความหมายของการเป็นมนุษย์ในยุคปัจจุบัน