ค้นหาหนัง

Imagine That

Imagine That
เรื่องย่อ : Imagine That

หนังตลกเรื่องใหม่สำหรับครอบครัวของ เอ็ดดี้ เมอร์ฟีเรื่อง “Imagine That” เป็นแฟนตาซีที่น่ารื่นรมย์และไม่อวดดี ซึ่งที่ปรึกษาด้านการลงทุนที่มีอำนาจสูงได้รับคำแนะนำจากเพื่อนในจินตนาการของลูกสาว เราไม่เคยเห็นเพื่อน ๆ แต่เราเห็นลูกสาวมากมายในการแสดงที่มีเสน่ห์จากผู้มาใหม่Yara Shahidi . เธอรับบทเป็น Olivia อายุ 7 ขวบ ที่ไม่ค่อยได้เจอพ่อของเธอมากพอ เขาคืออีวาน แดเนียลสัน (เมอร์ฟี) ที่กำลังแข่งขันกันเพื่อเลื่อนตำแหน่งครั้งใหญ่ในบริษัทเดนเวอร์ของเขา โอลิเวียได้รับการเลี้ยงดูจากอดีตภรรยาของเขา ( นิโคล อารี ปาร์คเกอร์ ) ซึ่งยืนยันว่าถึงเวลาแล้วที่ลูกจะต้องใช้เวลาที่มีคุณภาพกับพ่อของเธอ

IMDB : tt0780567

คะแนน : 9หนังตลกเรื่องใหม่สำหรับครอบครัวของ เอ็ดดี้ เมอร์ฟีเรื่อง “Imagine That” เป็นแฟนตาซีที่น่ารื่นรมย์และไม่อวดดี ซึ่งที่ปรึกษาด้านการลงทุนที่มีอำนาจสูงได้รับคำแนะนำจากเพื่อนในจินตนาการของลูกสาว เราไม่เคยเห็นเพื่อน ๆ แต่เราเห็นลูกสาวมากมายในการแสดงที่มีเสน่ห์จากผู้มาใหม่Yara Shahidi .

เธอรับบทเป็น Olivia อายุ 7 ขวบ ที่ไม่ค่อยได้เจอพ่อของเธอมากพอ เขาคืออีวาน แดเนียลสัน (เมอร์ฟี) ที่กำลังแข่งขันกันเพื่อเลื่อนตำแหน่งครั้งใหญ่ในบริษัทเดนเวอร์ของเขา โอลิเวียได้รับการเลี้ยงดูจากอดีตภรรยาของเขา ( นิโคล อารี ปาร์คเกอร์ ) ซึ่งยืนยันว่าถึงเวลาแล้วที่ลูกจะต้องใช้เวลาที่มีคุณภาพกับพ่อของเธอ

อีวานไม่พร้อมที่จะจัดการกับสิ่งนี้หรือสิ่งอื่นใดนอกจากงานของเขา เขาไม่สามารถหาพี่เลี้ยงเด็ก พาเด็กไปที่สำนักงาน และพบกับความสยองขวัญของเขา พบว่าเธอวาดภาพด้วยสีน้ำทั่วบันทึกและแผนภูมิของเขาสำหรับการประชุมที่สำคัญ มันไม่ไปได้ดี เขาดูถูกโดยจอห์นนี่ ไวท์เฟเธอร์ ( โธมัส เฮเดน เชิร์ช ) ชนพื้นเมืองอเมริกันที่ปลุกเร้าจิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่และตำนานอินเดียให้โน้มน้าวให้ลูกค้าเชื่อว่าพลังนั้นอยู่กับเขา

เพื่อเป็นการตอบโต้ เมอร์ฟีจึงเล่นริฟฟ์กึ่งการ์ตูนเรื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นคำแนะนำอย่างกะทันหันจากเรื่องที่โอลิเวียเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับภาพวาดของเธอ เขากลับมาที่ห้องทำงานโดยคาดหวังว่าจะถูกไล่ออก แต่คำแนะนำกลับกลายเป็นทองคำอย่างน่าอัศจรรย์ แต่เขาทำอย่างนั้นได้อย่างไร? โอลิเวียรู้อะไร? เธอรู้ว่าเจ้าหญิงแฟรี่บอกอะไรกับเธอ และเธอสามารถเห็นโลกในจินตนาการของเธอได้เมื่อเธอเอาผ้าห่มสีฟ้าอันล้ำค่ามาคลุมศีรษะ อีวานไม่รู้ว่าต้องทำอะไรอีก เขาจึงเริ่มหันไปหาโอลิเวียเพื่อขอคำแนะนำในการลงทุนเพิ่มเติม และเธอก็พูดถูกครั้งแล้วครั้งเล่า

“Imagine That” เป็นเรื่องขบขันโดยไม่เคยตลกเลย - ยกเว้นฉากเดียวที่เด็ก ๆ ชื่นชมอย่างมากในการฉายที่ฉันเข้าร่วมเมื่อเขาทำแพนเค้กและโอลิเวียยืนยันว่าเขากินมันด้วยซอสมะเขือเทศจำนวนมาก มัสตาร์ดซอสช็อคโกแลตและซอสร้อน เด็กๆ อาจจะไม่ได้เรื่องตลกด้วยวาจา แต่เล่นกับอาหาร พวกเขาเข้าใจ

เมอร์ฟีมีบุคลิกที่น่าสนใจไม่ก้าวข้ามจุดสูงสุด เขาใช้บทสนทนาอย่างรวดเร็วและการประดิษฐ์ที่สิ้นหวัง แต่มีเหตุผลมากกว่าปกติ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบพ่อ-ลูกสาว และเมอร์ฟีก็ผ่านเข้ามาด้วยความจริงใจ สับสน โดดเดี่ยวและใจดี กุญแจสู่เคมีระหว่างพวกเขาคืองานของ Yara Shahidi ในฐานะลูกสาว

เห็นได้ชัดว่าเธออายุ 7 ขวบจริงๆ และประสบการณ์ก่อนหน้านี้ของเธอจำกัดแค่สามตอนของ “In the Motherhood” เธอเป็นธรรมชาติ ฉันไม่เคยจับได้ว่าเธอพยายามจะ "น่ารัก" เธอเล่นทุกฉากอย่างตรงไปตรงมาด้วยความมั่นใจ และเธอเต็มไปด้วยบุคลิก ฉันเพิ่งสังเกตว่านักแสดงเด็กในภาพยนตร์ดีแค่ไหน บางทีพวกเขาอาจโตมากับการแสดงจากทีวี ฉันสงสัยว่าทำไมนักแสดงรุ่นเยาว์ทุกคนจึงไม่สามารถนำของขวัญชิ้นนี้ติดตัวไปในวัยผู้ใหญ่ได้ เพื่อถอดความ ee cummings: และพวกเขาลืมเมื่อโตขึ้น

บทบาทหลักที่สามโดย Thomas Haden Church เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่น่าสนใจ: นักต้มตุ๋นชาวอินเดีย ซื้อขายบนพื้นหลังของเขาเพื่อทำคะแนนในห้องประชุมคณะกรรมการ หลอกล่อลูกค้าด้วยตำนานของผู้คนของเขา นี้เป็นเรื่องตลก เป็นที่น่ารังเกียจ? ไม่ใช่เมื่อเราพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Johnny Whitefeather

ดังนั้นองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้จึงมีอยู่และมอบช่วงเวลาที่ดี แต่ผู้กำกับKarey Kirkpatrickผู้เขียนภาพยนตร์แอนิเมชั่นอย่าง " Chicken Run " และ " Over the Hedge " ไม่เคยทำให้พวกเขาเร่งความเร็ว พวกเขาพักอยู่บนหน้าจอ น่าสนุก น่าขบขัน แต่คาดเดาเกินไปสำหรับผู้ใหญ่และไม่กว้างพอสำหรับเด็ก ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันขึ้นอยู่กับหนึ่งในความคิดที่เบื่อหน่ายที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้ปกครองเข้ามาดูคอนเสิร์ตใหญ่ของเด็กช่วงดึกอย่างน่าทึ่ง

ยังคงคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้: หากผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนของ Wall Street หันไปหาคำแนะนำจากลูก ๆ ของพวกเขา เราอาจไม่ต้องวุ่นวายขนาดนั้น