ค้นหาหนัง

Immortals

Immortals
เรื่องย่อ : Immortals

เทพเจ้าในยุคกรีซโบราณ ได้เลือกให้เธซีอุส ลุกขึ้นสู้กับกษัตริย์ไฮเพอร์เรียนผู้กระหายในอำนาจ และวางแผนที่จะปลดปล่อยเหล่านักรบไททันผู้กระหายเลือด เพื่อที่จะอยู่เหนือมนุษย์และเทพทั้งปวง

IMDB : tt1253864

คะแนน : 6หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว โดยส่วนตัวผมก็ถือว่าสนุกไม่น้อย โดยเฉพาะฉากต่อสู้ที่โหด ดุเดือด เลือดสาดกระจาย เพียงแต่ฉากต่อสู้ช่วงต้นและกลางเรื่องแต่ละฉากนั้นเป็นช่วงสั้น ๆ และผ่านไปอย่างรวดเร็ว ส่วนการเดินเรื่องนั้นค่อนข้างจะเป็นไปแบบเรียบ ๆ แต่ก็มีบ้างที่เป็นฉากระทึกใจแบบไม่คาดฝัน จากการใช้พลังเทพที่มาคอยช่วยเหลือเธซีอุส

และที่ทำได้น่าประทับใจที่สุดก็คือฉากต่อสู้ฉากสุดท้ายก่อนจบ ที่เป็นการต่อสู้ระหว่างทวยเทพกับนักรบไททัน ที่ทำได้สนุกมัน และดุเดือดมาก ๆ  แบบฟันผ่าร่างเลือดสาดกระจายเห็นลำไส้ ทุบจนสมองแหลกละเอียด และเป็นฉากการต่อสู้ที่ยาวนานพอสมควร เรียกได้ว่าฉากสุดท้ายนี้มันมาก ๆ หลังจากการต่อสู้จบลงเหล่าทวยเทพก็ตายกันไปเกือบหมด และก็จบลงไปตามธรรมเนียมที่ธรรมะย่อมชนะอธรรม ส่วนนักรับไททันนั้นก็ถูกฝังอยู่ใต้หุบเหวไปตลอดกาล หนังเรื่องนี้ให้ทั้งความสนุกและระทึกใจไปกับฉากการต่อสู้ เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบหนังแนวเทพเจ้า และฉากการต่อสู้แบบโหด ๆ