ค้นหาหนัง

In the Earth

In the Earth
เรื่องย่อ : In the Earth

ในขณะที่ไวรัสมรณะทำลายล้างโลก ดร.มาร์ติน โลเวอรีเริ่มภารกิจในการไปถึงไซต์ทดสอบ ATU327A ซึ่งเป็นศูนย์กลางการวิจัยที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าไม้ การเดินทางที่ยากลำบากซึ่งนำโดยหน่วยสอดแนมของอุทยาน Alma กลับมาอีกครั้งด้วยการจู่โจมในยามค่ำคืน ซึ่งทำให้ทั้งสองคนต้องช้ำและไร้ยางอาย เมื่อพวกเขาพบแซค ชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่นอกตาราง พวกเขายอมรับความช่วยเหลือจากเขาอย่างซาบซึ้ง อย่างไรก็ตาม ความตั้งใจของแซคไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น และเส้นทางออกจากป่าไปสู่ความปลอดภัยก็ค่อยๆ จางหายไปเมื่อเส้นแบ่งระหว่างตำนานกับวิทยาศาสตร์เลือนลาง

IMDB : tt13429362

คะแนน : 5หนังสยองขวัญชวนหลอนเรื่องนี้ถ่ายทำในช่วงมีการกักตัวเมื่อปีที่แล้ว และใช้แรงบันดาลใจจากสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนั้นครับ โดยมีนักแสดงนำได้แก่โจล ฟราย (Game of Thrones), เอลโลรา ทอร์ไชอา (Midsommar), รีส เชียร์สมิธ (The League of Gentlemen) และ เฮย์ลีย์ สไควร์ (I Daniel Blake)

ท่ามกลางการระบาดใหญ่ที่ไม่มีชื่อ นักวิทยาศาสตร์ มาร์ติน โลเวอรี (โจเอล ฟราย) และเจ้าหน้าที่อุทยาน อัลมา (เอลโลรา ทอร์เชีย) ออกเดินทางสำรวจป่าเพื่อส่งอุปกรณ์ให้ ดร. โอลิเวีย เวนเดิล (เฮย์ลีย์ สไควร์ส) อดีตเพื่อนร่วมงานของมาร์ติน เมื่อรับรู้ถึงตำนานของ Parnag Fegg วิญญาณร้ายแห่งป่า ทั้งคู่ก็เพิกเฉย ความผิดพลาดครั้งใหญ่.