ค้นหาหนัง

Invisible Target

Invisible Target
เรื่องย่อ : Invisible Target

ขณะที่ภาพยนตร์แอ็กชันฮ่องกงเรื่องนี้เปิดฉากขึ้น หญิงสาวคนหนึ่งกำลังซื้อแหวนแต่งงาน แต่ถูกฆ่าตายในเหตุระเบิดเมื่อพวกโจรบุกเข้าไปในรถหุ้มเกราะนอกร้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายคนที่ตอบสนองต่ออาชญากรรมก็ถูกสังหารเช่นกัน หกเดือนต่อมา แก๊งค์ดังกล่าวกลับมาที่ฮ่องกงอีกครั้ง และคู่หมั้นของเธอ ชาน ชุน เจ้าหน้าที่ตำรวจ มุ่งมั่นที่จะแก้แค้นให้กับเขา สารวัตร Carson Fong Yik-wai ซึ่งนำตำรวจในวันบุกค้นก็มุ่งมั่นที่จะจับผู้ที่รับผิดชอบ ภายหลังพวกเขาจะเข้าร่วมโดย Wai King-ho; นายทหารหน้าใหม่ที่มีพี่ชายเป็นสายลับกับแก๊งค์และสงสัยว่าจะเปลี่ยนข้าง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ปรากฏว่าแก๊งค์ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เสิร์ฟซึ่งตอนนี้มีเงินที่ถูกขโมยไป พวกแก๊งต้องการเงินคืน และตัวเอกทั้งสามของเราต้องการหยุดแก๊งค์...

IMDB : tt0995739

คะแนน : 9ขณะที่ภาพยนตร์แอ็กชันฮ่องกงเรื่องนี้เปิดฉากขึ้น หญิงสาวคนหนึ่งกำลังซื้อแหวนแต่งงาน แต่ถูกฆ่าตายในเหตุระเบิดเมื่อพวกโจรบุกเข้าไปในรถหุ้มเกราะนอกร้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายคนที่ตอบสนองต่ออาชญากรรมก็ถูกสังหารเช่นกัน หกเดือนต่อมา แก๊งค์ดังกล่าวกลับมาที่ฮ่องกงอีกครั้ง และคู่หมั้นของเธอ ชาน ชุน เจ้าหน้าที่ตำรวจ มุ่งมั่นที่จะแก้แค้นให้กับเขา สารวัตร Carson Fong Yik-wai ซึ่งนำตำรวจในวันบุกค้นก็มุ่งมั่นที่จะจับผู้ที่รับผิดชอบ ภายหลังพวกเขาจะเข้าร่วมโดย Wai King-ho; นายทหารหน้าใหม่ที่มีพี่ชายเป็นสายลับกับแก๊งค์และสงสัยว่าจะเปลี่ยนข้าง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ปรากฏว่าแก๊งค์ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เสิร์ฟซึ่งตอนนี้มีเงินที่ถูกขโมยไป พวกแก๊งต้องการเงินคืน และตัวเอกทั้งสามของเราต้องการหยุดแก๊งค์...

หากคุณต้องการแอคชั่นแบบเต็มๆ คุณก็ทำได้แย่กว่าหนังเรื่องนี้มาก การดำเนินการเริ่มต้นในฉากเปิดและเกือบจะคงที่จนจบ แอ็คชั่นนี้เป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะการต่อสู้ การยิง และการระเบิดที่น่าตื่นเต้น ออกแบบท่าเต้นอย่างดี Nicholas Tse, Shawn Yue และ Jaycee Chan แสดงได้อย่างน่าประทับใจในฐานะ Chan Chun, Carson Fong Yik-wai และ Wai King Ho ตามลำดับ และ Wu Jing สนุกมากในฐานะหัวหน้าแก๊งค์ เรื่องราวไม่ได้สร้างความประหลาดใจมากเกินไป มันไม่สำคัญหรอกเพราะมันยังคงเป็นเรื่องราวที่มั่นคง นอกจากจะเป็นเรื่องของการกระทำแล้ว การแสดงโลดโผนมากมายน่าประทับใจอย่างที่ใคร ๆ คาดหวังจากโรงภาพยนตร์ฮ่องกง หลายคนดูเจ็บปวดอย่างแท้จริง โดยรวมแล้ว ฉันอยากจะแนะนำสิ่งนี้ให้กับแฟน ๆ ของฮ่องกงหรือแฟน ๆ ของแอ็คชั่นเต็มรูปแบบโดยทั่วไป

ความคิดเห็นเหล่านี้อิงจากการชมภาพยนตร์ภาษาจีนกวางตุ้งพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ