ค้นหาหนัง

Jaws 3-D | จอว์ส

Jaws 3-D | จอว์ส
เรื่องย่อ : Jaws 3-D | จอว์ส

โบรดี้ กลายเป็นวิศวกรและกำลังทำงานอยู่ที่สวนสาธารณะซีเวิลด์แห่งใหม่ ขณะที่ฌอน น้องชายของเขาเดินทางมาจากโคโลราโด พวกเขาและพวกต้องตามจัดการกับฉลามยังที่โผล่แถบหาดอมิตี้ ก่อนที่มันจะฆ่าใครเพิ่มขึ้น

Tags: Horror / Adventure / Thriller

IMDB : tt0085750

คะแนน : 6ภาคต่อตอนที่ 3 ของฉลามโหดที่คราวนี้มันมาบุกซีเวิร์ลครับ โดยผู้ที่มารับมือกับมันก็คือ ไมค์ โบรดี้ (Dennis Quaid) และ ฌอน โบรดี้ (John Putch) 2 พี่น้องลูกชายของมาร์ติน โบรดี้นั่นเองล่ะครับ

แรกเริ่มเดิมที เขาจะสร้างเป็นหนังล้อเลียนนะครับ โดยใช้ชื่อว่า Jaws 3 People 0 แต่แล้วทีมงานก็เปลี่ยนใจ ทำเป็นหนังจริงๆจังเรื่องนี้ขึ้นมา และยังจะทำให้หนังกลายเป็น 3 มิติอีกต่างหาก ซึ่งตอนฉายโรงเป็น 3 มิติครับ จึงไม่ต้องแปลกใจที่มุมกล้องจะดูแปลกๆ อะไรๆ ทิ่มกล้องกันกระจายเลย (555)

ครับ หนังเรื่องนี้แม้จะไม่ได้ไปเกิดกลางทะเล แต่กระนั้นหนังมันก็ออกทะเลไปไหนก็ไม่รู้ครับ ความตื่นเต้นระทึกนี่หายเหี้ยน หนังมันอืดยืดและไม่ค่อยมีอะไร ไม่สนุกน่ะว่างั้นเถอะ ความตื่นเต้น ชวนลุ้นไม่มีปรากฏเลย แม้นักแสดงจะโอเคก็ตาม

ก็ไม่รู้ล่ะครับ ผมว่าถ้าทำเป็นหนังล้อเลียนไปจริงๆ ผลจะออกมาแย่กว่านี้รึป่าวก็ไม่รู้ เพราะเท่าที่เป็นนี่ก็ธรรมดาสามัญเหลือเกินแล้วครับ ก็แล้วแต่นะครับ จะดูมั้ยแล้วแต่ท่านเลย ถ้าคิดว่าอยากจะดูหนังชุดนี้ให้ครบๆ ก็พอดูได้คัรบ แต่ห้ามคาดหวังอะไรทั้งสิ้นนะครับ แล้วคุณอาจจะไม่เบื่อกับหนังเรื่องนี้นักก็ได้