ค้นหาหนัง

Jersey Shore Shark Attack

Jersey Shore Shark Attack
เรื่องย่อ : Jersey Shore Shark Attack

ปัญหาเกิดขึ้นที่ซีไซด์ไฮทส์ รัฐนิวเจอร์ซี อีกครั้งหนึ่ง การสั่นสะเทือนที่รุนแรงซึ่งมาจากรีสอร์ทริมชายหาดแห่งใหม่ของเมืองดึงดูดฝูงฉลามมฤตยูที่กระหายเนื้อมนุษย์ ภายใต้สถานการณ์เหล่านั้น TC ลูกชายของนายอำเภอและเพื่อนๆ ของเขาซึ่งมีความคล้ายคลึงกับนักแสดงในJersey Shore (2009)อย่างน่าประหลาด ตัดสินใจที่จะจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเองเพื่อหลีกเลี่ยงการสังหารหมู่ในวันที่ 4 กรกฎาคมที่กำลังจะเกิดขึ้น TC และทีม Guidos ผิวสีแทนของเขาสามารถกำจัด Jersey Shore ของนักฆ่าเผือกได้หรือไม่?

IMDB : tt1876349

คะแนน : 4เมื่อสัปดาห์ฉลามฉบับแรกของ Horror Homeroom สิ้นสุดลง เราจึงอยากให้คุณได้ลิ้มรสชาติที่ดีในปากของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันอยากจะจบสัปดาห์นี้ด้วยภาพยนตร์ที่สนุกและบริสุทธิ์ใจ ฉันหวังว่าฉันจะสามารถถ่ายทอดความสุขที่แท้จริงที่ฉันรู้สึกหลังจากดูหนังเรื่องนี้เป็นคำพูดได้ แต่มันเป็นสิ่งที่ต้องได้รับประสบการณ์ เป็นสิ่งที่ดูเหมือน: เป็นการผสมผสานระหว่าง "Jersey Shore" ของ MTV และJaws (1975)และไม่มีอะไรที่น่าอัศจรรย์ เป็นช่วงที่สมบูรณ์แบบสำหรับสัปดาห์ฉลามของเราเพราะมันเตือนเราว่าฉลามสามารถทำให้เกิดความวิตกกังวลได้ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้น สิ่งที่เจอร์ซีย์ชอร์ฉลามโจมตีเดือดลงไปเป็นความสนุกสนานที่เรียบง่าย ไม่มีความคิดเห็นทางสังคมที่สำคัญหรือรูปแบบที่ชาญฉลาดเกี่ยวกับธรรมชาติ แต่มีปืน toting กำปั้นสูบ Guidos ที่กำจัด Seaside Heights, NJ ของนักฆ่าเผือกของฉลามเผือก มีความคิดเห็นที่แฝงอยู่เล็กน้อยเกี่ยวกับชั้นเรียนและการแบ่งพื้นที่ แต่ถ้าคุณดูภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณจะดูเพื่อความสนุกสนาน นักแสดง และฉากความตาย

Jersey Shore Shark Attack (JSSA ) แย่จนดี ฉลามดูปลอมมาก ตัวละครนำเป็นการ์ตูนล้อเลียนเรื่อง “The Jersey Shore” และฉีก ฉาก ขากรรไกร หลาย ฉากออก นักแสดงนำมีพื้นฐานมาจากนักแสดงของ MTV อย่างชัดเจน ได้แก่ The Complication (TC), Nookie, Paulie Balzac, J-Moni, BJ และ Donnie พวกเขารีดเหล็ก มีการแข่งขันเสื้อยืดเปียก และมีส่วนร่วมใน ASS (แอลกอฮอล์ แสงแดด และเพศ) ในบรรดานักแสดงสมทบ ได้แก่ Paul Sorvino, Tony Sirico, Vinny Guadagnino แห่ง Jersey Shore และ Joey Fatone แห่ง N-Sync

JSSAมีฉากการตายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและไม่คาดฝัน กัปตันแซลลี่ (ซิริโก) สอนเราว่าก่อนหน้านี้ฉลามเคยถูกล่อไปที่เจอร์ซีย์ในฤดูร้อนปี 1916 เมื่อการเจาะทำให้เกิดการสั่นสะเทือนที่ดึงดูดผู้กินชาย คราวนี้เป็นการสร้างรีสอร์ทชายหาดแห่งใหม่สำหรับ Yacht clubbing WASPs ซึ่งอยู่ถัดไป ซึ่งได้รับความสนใจจากปลาฉลามอย่างเพื่อนในน้ำ ในขณะที่เส้นแบ่งระหว่างตัวละครชัดเจน ฉลามไม่เลือกปฏิบัติว่าใครฆ่า พวกเหล่านี้มาจากที่ไหนสักแห่งและไม่ติดคุก

JSSAรวมอารมณ์ขันและความสยองขวัญในปริมาณที่เหมาะสม แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเหนือกว่าด้วยประเภทการล้อเลียนที่สนุกสนาน แต่ก็ให้ความตึงเครียดและความตกใจที่ดีต่อสุขภาพ ฉันสามารถพูดได้อย่างตรงไปตรงมาว่ามีหลายครั้งที่ฉันไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันจะไม่โกหกและพูดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณนอนไม่หลับในตอนกลางคืนหรือทำให้คุณไม่อยู่ในน้ำ แต่มันจะบอกคุณว่าควรค่าแก่การดูสำหรับแฟนหนังสยองขวัญหรือหนังฉลาม มันเตือนฉันไม่ให้ตัดสินหนังสือจากปกของมัน และมันผลักดันให้ฉันคิดใหม่เกี่ยวกับอคติของฉันเกี่ยวกับความโกลาหลที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ของภาพยนตร์ที่สร้างจากฉลามสปอยล์ทางทีวี [ผม]