ค้นหาหนัง

Jonah Hex

Jonah Hex
เรื่องย่อ : Jonah Hex

ระหว่างดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี โจนาห์ เฮกซ์เป็นนักล่าเงินรางวัลที่ไร้ความปราณี ในสงครามกลางเมือง เขาเป็นกบฏซึ่งได้รับเกียรติจากนายพลร่วมใจ เควนติน เทิร์นบูลล์ ผู้สังหารครอบครัวของโยนาห์ขณะที่โยนาห์เฝ้าดูอยู่ ผลของการทดสอบทำให้ใบหน้าของโยนาห์เสียโฉมและสามารถพูดคุยกับคนตายได้ หลังจากแสดงความตายของเขาเอง เทิร์นบูลล์พร้อมกับกลุ่มกบฏหัวรุนแรง ได้วางแผนที่จะนำสหภาพมาคุกเข่า Grant ต้องการให้ Hex หยุดมัน ขณะที่ทั้งประเทศเตรียมฉลองวันประกาศอิสรภาพ Hex และพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มีเวลาน้อยที่จะหยุดยั้ง Turnbull และอาวุธทำลายล้างสูงของเขา

IMDB : tt1075747

คะแนน : 4แฟนตาซี/สยองขวัญ/นิยายวิทยาศาสตร์/ตะวันตกเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับมือปืนพิการชื่อโจนาห์ เฮ็กซ์ (จอช โบรลิน) นักล่าเงินรางวัลที่มีรอยแผลเป็นพร้อมหมายจับ เขาถูกฆ่าหรือยังมีชีวิตอยู่ ให้รางวัล 50,000 ดอลลาร์ ประธานาธิบดีแกรนท์ (ไอแดน ควินน์) ได้รับแจ้งเรื่องการสังหารหมู่บนรถไฟโดยร้อยโทกราส (วิล อาร์เนตต์) และคาดการณ์ว่าเทิร์นบูลล์มีแผนจะโจมตีสหภาพแรงงานในวันที่ 4 กรกฎาคม (ครบรอบ 100 ปีของประเทศ) กราสได้รับคำสั่งให้ตามหาโยนาห์และจ้างเขาให้หยุดเควนติน เทิร์นบูลล์ (จอห์น มัลโควิช) ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาและผู้ช่วยยื่นข้อเสนอที่เขาไม่สามารถปฏิเสธได้ เพื่อแลกกับอิสรภาพ เขาต้องหยุดผู้ก่อการร้ายที่พร้อมจะปลดปล่อยนรกบนโลกด้วยระเบิดปรมาณู หลังจากนั้น โยนาห์ไปที่ซ่องและพักค้างคืนกับไลลาห์ (เมแกน ฟอกซ์) นังตัวเมียดึงดูดมือปืนที่มีรอยแผลเป็นมากกว่าแค่ความสนใจในอาชีพ ต่อมา โยนาห์มุ่งหน้าไปที่ Fort Resurrection และ Independence Harbor, Virginia เพื่อค้นหา Quentin อาชญากรที่เป็นลางไม่ดี

ภาพเคลื่อนไหวนี้ผสมผสานแอ็คชั่น ตะวันตก การยิงปืน องค์ประกอบที่น่าอัศจรรย์ด้วยภาพหลอนประสาท นอกเหนือจากความรุนแรงเล็กน้อย การเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายระหว่างนักแสดงและผู้เข้าแข่งขันบนเรือนั้นเต็มไปด้วยภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าตื่นเต้น เนื้อเรื่องจาก Brian Tyler และ Navaldine ที่อิงจากตัวละครในหนังสือการ์ตูนดั้งเดิมที่ปรากฏในนิตยสารที่ตีพิมพ์โดย DC Comics และสร้างโดย John Albano และ Tony DeZuniga แม้ว่าภาพวาดจะดีขึ้นมาก ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงค่อนข้างน่าเบื่อและไม่ราบรื่น เรื่องราวมีความคล้ายคลึงกับ ¨Blueberry¨(2004) โดย Jean Kounen ในรูปแบบ ธีม สถานการณ์ และเทคนิคพิเศษหลอนประสาทที่สร้างขึ้นโดย Ariel Velasco Shaw ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จอย่างจำกัด เนื่องจากสหรัฐอเมริกาและยุโรปล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศ ดนตรีประกอบที่น่าตื่นเต้นซึ่งเหมาะสมกับการกระทำโดย Marco Beltrani ภาพยนตร์ที่มีสีสันแต่มืดโดย Amundsen ซึ่งส่วนใหญ่ถ่ายทำในนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา ทิศทางของจิมมี่ เฮย์เวิร์ดนั้นธรรมดา ไม่มีการสร้างสรรค์และไม่มีอะไรใหม่ให้แสดง เป็นสำเนาง่ายๆ ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูน เฮย์เวิร์ดเป็นผู้เชี่ยวชาญในแผนกแอนิเมชั่นที่ดูแล ¨Toys 2¨, ¨Bugs¨, ¨Monsters SA¨ , ¨Finding Nemo¨ และกำกับ ¨Horton¨ และ ¨Jonah Hex¨ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในเฟรมจริง การให้คะแนน: ยอมรับได้และพอใช้ได้ การสะบัดจะดึงดูดผู้ชื่นชอบตะวันตกที่แปลกประหลาดและหายาก ¨Finding Nemo¨ และกำกับ ¨Horton¨ และ ¨Jonah Hex¨ นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในเฟรมจริง การให้คะแนน: ยอมรับได้และพอใช้ได้ การสะบัดจะดึงดูดผู้ชื่นชอบตะวันตกที่แปลกประหลาดและหายาก ¨Finding Nemo¨ และกำกับ ¨Horton¨ และ ¨Jonah Hex¨ นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในเฟรมจริง การให้คะแนน: ยอมรับได้และพอใช้ได้ การสะบัดจะดึงดูดผู้ชื่นชอบตะวันตกที่แปลกประหลาดและหายาก